Vinhomes Imperia Hải Phòng: người phố ở ốc đảo

Thiết kế không gian xanh với mô hình khu đô thị sinh thái ven sông đã khiến Vinhomes Imperia Hải Phòng giống như một ốc đảo nhỏ giữa lòng thành phố sầm uất nhộn nhịp. Đây cũng là cơ hội để người phố đất Cảng có thể trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp có một không hai này. 

Vinhomes Imperia Hải Phòng: người phố ở ốc đảo

Hình ảnh minh họa

Vinhomes Imperia Hải Phòng – thiên nhiên và con người như hòa làm một

Ngay từ những ngày đầu thủy nguyên, con người đã được thiên nhiên bao bọc, gắn kết. Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống của con người cũng không thể thiếu đi màu xanh của cây cỏ, hoa lá, chim muông nhưng lại dần mất đi không gian yên bình mà bất cứ ai cũng mong muốn. Thấu hiểu được điều đó, Vingroup đã xây dựng lên chuỗi các dự án nhà ở sinh thái, tiêu biểu là Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng nằm ngay tại trung tâm thành phố, sở hữu mạng lưới giao thông thân thuận lợi và liên kết vùng hoàn hảo. Tuy nhiên, ngay cả khi tọa lạc giữa lòng đô thị như vậy nhưng dự án này vẫn có một lợi thế vượt trội và đắt giá hơn thế, đó chính là ưu điểm ven sông.

Xây dựng trên nền móng cũ của khu đô thị Xi măng, Vinhomes Imperia Hải Phòng được hưởng trọn không gian xanh mát của hai con sông Cấm và sông Thượng Lý, bốn mùa đầy ăm ắp nước cùng những làn gió mát lành mang theo hơi thở của thiên nhiên, cây cỏ. Phát huy thế mạnh đó, Vingroup tiếp tục “lèo lái” thiết kế với việc thiết kế hệ thống cảnh quan tự nhiên ngay tại nội khu dự án với mật độ xây dựng nhà ở cực thấp. Chính vì vậy, tại siêu dự án này, cư dân sẽ luôn được hưởng trọn vẹn bầu không khí trong sạch, cảm nhận được sự giao hòa giữa thiên nhiên và con người.

Cuộc sống hoàn toàn khác biệt tại biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

Nếu như ở các đô thị lớn như Hà Nội đất càng chật, người càng đông như hiện nay, bất động sản ven đô là một xu hướng hot nhất được nhiều đại gia săn đón thì tại những thành phố có quỹ đất còn khá nhiều như Hải Phòng thì bất động sản sinh lại lại đang dẫn đầu bảng.

Bên cạnh đó, trong bối cảnh Hải Phòng chưa có bất cứ dự án nào được xây dựng theo mô hình khu đô thị ven sông, lại được thiết kế đẳng cấp hiện đại, Vinhomes Imperia Hải Phòng xuất hiện ngay lập tức chiếm được cảm tình của các đại gia, các nhà đầu tư lớn nhỏ.

Đối với người dân ở đây, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ là một nhân tố nâng cao chất lượng cuộc sống khi đem đến một phong cách sống hoàn toàn khác biệt với không gian đậm chất nghỉ dưỡng cùng hệ thống tiện ích hoàn thiện, đồng bộ và siêu cao cấp, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của những vị khách hàng khó tính nhất.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85