Tích lộc lâu bền với Vinhomes Imperia Hải Phòng

Sở hữu sản phẩm nhà ở tại Vinhomes Imperia Hải Phòng, quý khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, đem lại vượng khí sinh tài tích lộc cho gia chủ.

Thước đo lường một căn nhà hoàn hảo

Từ xưa đến nay, quan niệm chọn nhà theo phong thủy luôn được người Việt từ cổ chí kim chú trọng bởi khí mạch của khu đất liên quan trực tiếp đến vận mệnh của chủ sở hữu. Một căn nhà đẹp thường đảm bảo ít nhất 3 yếu tố sau: nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ. Trong đó, “cận thị” được hiểu là tiện ích, dịch vụ; “cận giang” là môi trường sinh thái và “cận lộ” được hiểu là vị trí, giao thông tinh thần. Đáp ứng đủ 3 tiêu chí này ắt sẽ là một căn nhà đẹp, thuận giao thông đi lại, đồng thời được sống sinh thái và tiện nghi.

Dự án Grand Marina Ba Son Quận 1 đã được thiết kế quy mô hiện đại, mật độ xây dựng thấp, phần lớn diện tích dành cho cảnh quan sống xanh và tiện ích dịch vụ giúp hình thành cảnh quan thiên nhiên xanh mát. Thông tin chính xác về giá bán, tiến độ thanh toán, chính sách bán hàng, giá bán của dự án Masteri Grand Marina Saigon sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng cho khách hàng trong thời gian sớm nhất tại website của công ty Express

Bên cạnh đó, sự phát triển của nền kinh tế trong nhiều năm trở lại đây đã khiến nhu cầu sống của con người cũng đã và đang được nâng cao rõ rệt. Theo đó, một căn  nhà đẹp không chỉ là đảm bảo yếu tố phong thủy, vận khí mà còn phải có sự sang trọng đẳng cấp toát lên từ phong cách thiết kế kiến trúc và nội ngoại thất. Hội tụ tất cả những yếu tố đó tạo thành một thước đo lường giá trị của một căn nhà chuẩn chất lượng, chuẩn hiện  đại và hoàn hảo về mọi mặt.

Tích lộc lâu bền với Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng kiến tạo ngôi nhà mơ ước

Trong bối cảnh xã hội và nền kinh tế như hiện nay, sống ở đâu vừa tiện, vừa sạch, vừa thoáng đãng là một câu hỏi lớn đối với khá nhiều người bởi lẽ: khu vực trung tâm sôi động nhưng giá đất đắt đỏ, nếu ở xa hơn để có chút không khí trong lành thì lại bất tiện trong việc đi lại. Chính vì thế, sự ra đời của Vinhomes Imperia Hải Phòng được coi là điểm sáng, trả lời cho câu hỏi tưởng như không lời giải đáp đó.

Với lợi thế “tam cận”: gần hai con sông lớn là sông Thượng Lý và sông Cấm; giáp trục quốc lộ lớn và ngay tại trung tâm thành phố, Vinhomes Imperia Hải Phòng      đã có đủ điều kiện để trở thành dự án hot nhất, đáng lựa chọn nhất hiện nay. Sở hữu yếu tố vàng trong thuyết phong thủy, dự án đã lọt vào mắt xanh của nhiều đại gia khi chính hai dòng chảy là hai con sông lớn sẽ đem lại vượng khí và tài lộc cho gia chủ, mặt khác lại tạo cảnh quan vô cùng xanh mát, có lợi cho sức khỏe của cư dân. Ngày nay, để tìm kiếm được một chốn an cư hoàn hảo như biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng thực quả là khó.

Không chỉ thế, đây còn là khu đô thị đẳng cấp bậc nhất thành phố được xây dựng theo mô hình sinh thái, khép kín và biệt lập, kiến lập nên một không gian sống chuẩn hiện đại với những căn biệt thự, liền kề cao cấp, xứng tầm, đáng là một ngôi nhà mơ ước của nhiều người dân hiện nay.

Quy tụ tất cả những yếu tố trên, dự kiến khi mở bán Vinhomes Imperia Hải Phòng chắc chắn sẽ là sự kiện tạo nên một cơn địa chấn mới của làng bất động sản 2016.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85