LIỀN KỀ VINHOMES Imperia

Liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng là một trong những dự án siêu phẩm đẳng cấp tại thành phố cảng Hải Phòng, một dự án về khu đô thị xanh ven sông đẳng cấp nhất ven thành phố, với tiềm năng về một khu đô thị “Đáng sống nhất Việt Nam”, một phức hợp nhà ở, tiện ích ven sông trọn vẹn nhất.

Hội tụ nhiều lợi thế ấn tượng về vị trí “Nhất cận thị, nhị cận Giang”, cùng uy tin từ chủ đầu tư Vingroup, sự nổi tiếng của thương hiệu Vinhomes đã tạo nên sức hút đặc biệt cho Vinhomes Imperia ngay từ khi chưa mở bán, đặc biệt là sản phẩm liền kề với sự phù hợp về diện tích, thiết kế và giá thành.

LIỀN KỀ VINHOMES Imperia – ĐẮT GIÁ NHỜ VỊ TRÍ

Nếu so sánh với biệt thự, thì những sản phẩm liền kề sẽ được ưu ái hơn so sở hữu những ưu điểm lớn hơn về giá thành, diện tích, phù hợp nhiều hơn với nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, sản phẩm Vinhomes Imperia được hưởng lợi trọn vẹn từ vị trí đắc địa từ dự án tại Hải Phòng, cảnh quan thơ mộng ven sông cùng cảnh quan xanh mướt, nối liền chuỗi cuộc sống tất bật cùng không gian nghỉ dưỡng sang trọng, riêng tư.

Sau khi đường 5 kéo dài được chính thức đi vào hoạt động, tuyến đường Hà Nội – Hải Phòng được rút ngắn lại còn 1 nửa, việc lưu thông dễ dàng khiến liền kề Vinhomes Imperia không chỉ là sản phẩm để ở đầy tiềm năng, mà còn là sản phẩm đầu tư sinh lời đầy hấp dẫn.

Liền kề Vinhomes Imperia - sản phẩm vàng của BĐS 2016

NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN

THIẾT KẾ TỐI GIẢN NHƯNG TINH TẾ

<Được thiết kế theo phong cách hiện đại, kết hợp hài hòa với cảnh quan xanh mát ven sông, iền kề Vinhomes Imperia  đem đến một luồng gió mới cho toàn bộ dự án cũng như thị trường bất động sản khu vực này . Các căn liền kề chức năng được thiết kế bởi chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế resort, khách sạn và các tổ hợp giải trí hạng sang trên thế giới - Công ty TVTK Humphrey & Partners (Mỹ).

Điểm nhấn ấn tượng nhất của liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng đó chính là sự tối ưu diện tích sử dụng, tối đa không gian sống trong một thiết kế tối giản nhưng lại vô cùng tinh tế. Với ưu điểm này, liền kề Vinhomes Imperia có thể lấy được độ thoáng từ 3 mặt tiền và khuôn viên cây xanh xung quanh, hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống đáng mơ ước.