Sự kiện ra mắt phân khu Paris trong tháng 3

Sau thời gian dài chờ đợi, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng đã có những thông tin cập nhật mới nhất về ngày ra mắt. Theo đó, phân khu đầu tiên được giới thiệu tới khách hàng trong thời gian tới sẽ là phân khu Paris với những ưu thế về vị trí và giá bán.

Phân khu Paris Vinhomes Imperia

Phân khu Paris Vinhomes Imperia

Tái hiện không gian phồn hoa của Paris

Toàn bộ dự án Vinhomes Imperia được xây dựng trên ý tưởng tạo dựng một khu đô thị đẳng cấp và sang trọng bậc nhất Hải Phòng. Theo đó, từ quy hoạch, kiến trúc và dịch vụ đều được đầu tư kỹ lưỡng và nhắm tới phân khúc khách hàng cao cấp. Vinhomes Imperia Hải Phòng bao gồm 5 phân khu chính là Paris, Manhattan, Monaco, Vernice và khách sạn cao tầng. Mỗi phân khu đều mang đặc điểm và chủ đề riêng tạo nên một quần thể đô thị đa dạng về loại hình. Phân khu Paris nằm tại phía Đông Nam dự án, giáp sông Thượng Lý. Đây là điều kiện lý tưởng để xây dựng một phân khu phù hợp với hình ảnh của Paris lãng mạn và duyên dáng.

Ra mắt phân khu Paris Vinhomes Imperia

Ra mắt phân khu Paris Vinhomes Imperia

Nếu như Paris được cả thế giới biết đến như Kinh đô ánh sáng, xa hoa và tráng lệ xen lẫn những nét cổ điển tinh tế thì phân khu tại Vinhomes Imperia Hải Phòng chính là sự tái hiện hoàn hảo nhất. Trong tương lai, đây sẽ là nơi tụ hội của những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng và những người đang tìm kiếm không gian sống vừa tiện nghi vừa sang trọng tại thành phố Cảng.

Theo một số thông tin, phân khu Paris sẽ bao gồm nhiều loại hình nhà ở như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kề và boutique house (nhà phố thương mại). 535 căn sẽ ra mắt khách hàng trong thời gian tới.

Đăng ký tham dự lễ ra mắt phân khu Paris ngay hôm nay

Với độ “nóng” và số lượng hạn chế như trên, không khó để nhận định các căn biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ sớm có chủ sau thời gian ra mắt. Để được tư vấn chọn căn như ý cũng như tìm hiểu thủ tục quy trình mua bán, quý khách hàng nên lựa chọn liên hệ sớm với trung tâm chăm sóc khách hàng của dự án. Các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn trực tiếp với quý vị vào mọi thời điểm.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85