Vinhomes Imperia – cơn “sóng nổi” của BĐS Hải Phòng

Gây ấn tượng mạnh mẽ với chủ trương quy hoạch cũng như quy mô xây dựng, Vinhomes Imperia được ví như một “con song nổi” của thị trường bất động sản nói chung và khu vực Hải Phòng nói riêng, dự báo sẽ làm nên một tâm chấn mạnh mẽ trong thời gian tới.

Vinhomes Imperia - ẩn số vàng của nhà đầu tư

Vinhomes Imperia – “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”

Là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn đầu tư Vingroup trong năm 2016, được chính mắt khởi công và ra mắt thị trường vào hồi đầu tháng 3 vừa qua, Vinhomes Imperia đã lấy được thịnh tình của đông đảo người dân Hải Phòng cũng như gây được chú ý mạnh mẽ đến đông đảo các nhà đầu tư.

Luôn hướng tới mục tiêu kiến tạo một cuộc sống mới với không gian sống đẳng cấp cho người Việt, từ những dự án chung cư có quy mô tầm trung đến những quần thể phức hợp nhiều hạng mục, tập đoàn Vingroup cũng luôn chú tâm coi trọng yếu tố “xanh”, phát triển dự án dựa trên nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng, đặt trong quy luật vận hành chung của xã hội và nền kinh tế. Vinhomes Imperia ra đời là niềm mong mỏi suốt nhiều năm của bao người nơi đây, thuận theo tình hình và những diễn biến theo chiều hướng tích cực của thị trường bất động sản trong khu vực nói chung và thành phố Hải Phòng nói riêng.

Chung quy lại, có thể khẳng định rằng, sự xuất hiện của Vinhomes Imperia trong thời điểm vàng chính là ví dụ điển hình nhất cho hiện tượng “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

Biệt thự Vinhomes Imperia – viết lên những giấc mơ xanh

Trong khuôn khổ một dự án hoành tráng cả về quy mô và thiết kế, những căn biệt thự Vinhomes Imperia được ví như những tuyệt tác nghệ thuật soi bóng ven sông.

Được quy hoạch theo mô hình khu đô thị sinh thái, những căn biệt thự Vinhomes Imperia được kì vọng sẽ trở thành chốn an cư hoàn hảo, hiện thực hóa giấc mơ về một căn nhà sang trọng có những vòm lá xanh rì che bóng của những người con đất Cảng.

Như những đô thị lớn khác như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, thành phố Hải Phòng cũng đã và đang đối mặt với tình trạng đô thị hóa cao, dân số ngày càng đông trong khi diện tích đất mỗi ngày lại bị lấp đầy bởi những công trình bê tông cốt sắt chọc trời, một trong những hệ quả sau đó chính là sự khan hiếm không gian sống, nhất là không gian xanh. Với mật độ xây dựng cực thấp, diện tích đất dự án dành phần lớn cho quy hoạch cảnh quan, Vinhomes Imperia đã và đang hóa giải mối lo ngại ấy, trở thành dự án khu đô thị sinh thái đầu tiên và duy nhất tại Hải Phòng tính đến thời điểm hiện tại.

Tận dụng được lợi thế “cận giang, cận lộ”, biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng đã kiến lập nên một không gian sống vô cùng lý tưởng, viết lên những giấc mơ xanh, xứng tầm đẳng cấp.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85