Lý giải xu hướng đầu tư Smart Land tại Vinhomes Hải Phòng

Từ thời điểm ra mắt mô hình Smart Land tại phân khu Venice Vinhomes Hải Phòng, dự án đã ghi nhận sự thay đổi đáng kể trong xu hướng sở hữu và đầu tư của khách hàng. Cụ thể, thay vì lựa chọn các sản phẩm biệt thự hay liền kề đã hoàn thiện sẵn, khách hàng lại lựa chọn Smart Land để có thể xây dựng, thiết kế theo mong muốn.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng Vinhomes Hải Phòng

Bên cạnh nhu cầu sở hữu nhà ở cao cấp, thiết kế đẹp, quy hoạch đồng bộ thì thị trường còn một bộ phận khách hàng có mong muốn được tự thiết kế hoặc tự quy hoạch các không gian bên trong căn hộ của mình để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sống của các thành viên trong gia đình.

Tham khảo thêm dự án Hà Đô Charm Villas tại: https://hadocharmvilla.com/

Đáp ứng nhu cầu khách hàng Vinhomes Hải Phòng

Đáp ứng nhu cầu khách hàng Vinhomes Hải Phòng

Nhận thấy nhu cầu của đông đảo khách hàng mong muốn được thiết kế, quy hoạch ngôi nhà của mình theo nhu cầu sử dụng của gia đình, chủ đầu tư khu đô thị Vinhomes Hải Phòng đã cho ra mắt loại hình Smart Land sau một thời gian ngắn mở bán chính thức.

Và ngay lập tức, thị trường đã cho thấy sự hưởng ứng tích cực và mạnh mẽ trước sự thay đổi và đáp ứng kịp thời của dự án tới nhu cầu khách hàng. Smart Land nằm tại khu đất đẹp, sát công viên và sông đào cảnh quan thuộc phân khu Venice. Các khách hàng đầu tư đặc biệt hài lòng với vị trí đẹp và phong thủy ấn tượng của dự án.

Smart Land Vinhomes Hải Phòng – “Nhân tố bí ẩn”

Đánh trúng tâm lý khách hàng – cụ thể là khách hàng Hải Phòng chính là nguyên nhân hàng đầu lý giải cho sự thành công của Smart Land Vinhomes Hải Phòng. Trước tiên, khách hàng hiện nay rất coi trọng các vấn đề tâm linh, bởi lẽ theo quan niệm của người dân Việt Nam thì việc xây nhà là một trong những sự kiện quan trọng cần được chỉn chu để cuộc sống về sau được thuận buồm xuôi gió. Ngay cả khi hoàn thiện, việc bố trí nội thất sao cho hợp phong thủy, hợp mệnh cũng được nhiều người chú trọng, nhất là các gia đình làm kinh doanh.

Anh Đỗ Đình Hoàng, một trong những khách hàng đã mua Smart Land tại khu đô thị Vinhomes Hải Phòng cho biết, “Gia đình tôi hiện đang buôn bán nên thường rất quan trọng các vấn đề tâm linh. Tôi muốn mua nhà ở đây để tự thiết kế, chọn ngày khởi công cất nóc cho đúng tuổi. Vì đây là nơi gia đình an cư lâu dài nên tôi hy vọng sẽ làm hoàn thiện và chỉn chu nhất để sau không phải băn khoăn.”

Mong muốn của anh Hoàng cũng là tâm lý chung của nhiều khách hàng hiện nay. Mô hình Smart Land không chỉ giải quyết được vấn đề đang tồn đọng của nhiều dự án nhà ở mà còn mang một luồng gió mới đến với dự án quy mô của Vingroup tại phố cảng. Để được cung cấp thông tin giá bán Vinhomes Hải Phòng chi tiết, đặc biệt là khu Smart Land, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0966 85 56 85 hoặc tại website https://vinhomes-haiphong.com/.

Khu đô thị Dương Nội – Nam Cường là dự án lớn Phía Tây Hà Nội Của Tâp Đoàn Nam Cường.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85