Những yếu tố cần biết để lựa chọn nhà ở Vinhomes Imperia Hải Phòng

Với độ nóng luôn duy trì từ thời điểm ra mắt cho đến nay, các sản phẩm nhà ở tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được nhiều chuyên gia nhận định sẽ sớm có chủ ngay sau khi mở bán. Nếu quý khách hàng cũng đang tìm mua nhà tại Vinhomes Imperia Hải Phòng, lời khuyên được đưa ra là hãy liên hệ sớm để nhận mặt bằng và chọn căn trước khi tiến hành các thủ tục để rút ngắn thời gian mua, tăng tỉ lệ chọn được căn đẹp. Và còn những yếu tố nào cần cân nhắc khi chọn mua nhà ở Vinhomes Imperia? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay!

Các sản phẩm sẽ có tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng: Đây là sản phẩm cao cấp nhất trong các loại hình nhà ở sẽ được phát triển tại dự án. Tương tự như nhiều dự án khác, Vinhomes Imperia sẽ cho ra mắt 2 loại biệt thự là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Biệt thự đơn lập có ưu điểm là tính riêng tư cao, không gian rộng thoáng được bao quanh bơi vườn cây riêng và nằm tại những vị trí đẹp nhất dự án (dự kiến sẽ là các căn hướng sông), có bể bơi riêng ngay trong khuôn viên. Tuy nhiên số lượng biệt thự đơn lập rất thấp mặc dù lượng khách hàng quan tâm rất cao. Biệt thự song lập cũng là sản phẩm “hot” không kém với thiết kế liền kề 1 mặt, biệt thự sở hữu 3 mặt thoáng với sân vườn riêng.

Biệt thự song lập Vinhomes Imperia Hải Phòng

Biệt thự song lập Vinhomes Imperia Hải Phòng

Liền kề Vinhomes Imperira Hải Phòng: Liền kề được đánh giá là hình thức thiết kế và xây dựng linh hoạt nhất với việc xây dựng các căn biệt thự cao tầng tiếp giáp nhau. Các căn biệt thự thường có khoảng sân riêng ở phía trước, có hàng rào phân tách giữa các căn. Loại hình nhà ở này nhờ vậy mà được bán với mức giá rất tốt, phù hợp cả với các khách hàng tầm trung. Điểm nhấn trong thiết kế liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng là các thiết kế cách tân, linh hoạt tối ưu không gian để đảm bảo mang lại nhiều diện tích sinh hoạt nhất cho gia chủ.

Liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng

Liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng

Liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng: nhà phố được quy hoạch tại khu vực náo nhiệt và sầm uất nhất của khu đô thị và dự kiến sẽ là nơi tập trung kinh doanh buôn bán của không chỉ cư dân trong khu đo thị mà còn cả người dân thành phố Cảng. Loại hình bất động sản này phù hợp với các gia đình có nhu cầu kinh doanh hoặc đầu tư. Shophouse cũng có thể sử dụng để ở với những tiện nghi chất lượng không thua kém các sản phẩm biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Tư vấn thủ tục và chọn mua Vinhomes Imperia Hải Phòng

Để rút ngắn thời gian mua và chọn mua được căn ứng ý, quý khách nên liên hệ sớm với trung tâm chăm sóc khách hàng. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu,tư vấn thủ tục và các phương án thanh toán phù hợp để giúp quý khách mua được nhà ở như ý tại Vinhomes Imperia Hải Phòng. Mọi hoạt động tư vấn đều hoàn toàn MIỄN PHÍ.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85