Biệt thự Vinhomes Imperia sản phẩm của xu thế mới

Được đánh giá là “dự án mở đường” cho BĐS Hải Phòng phát triển và tiến thêm một bước đi mới cho thương hiệu Vinhomes của chủ đầu tư Vingroup, những căn biệt thự Vinhomes Imperia đã thực sự tạo nên những hiệu ứng tích cực từ phía thị trường cũng như giới đại gia phố Cảng. 

Biệt thự Vinhomes Imperia sản phẩm của xu thế mới

Trao lưu “xanh hóa” trong BĐS

Theo Wolrd Green Building Trends 2016 – Developing Markets Accelerate Global Green Growth –   báo cáo của Tổ chức World Green Building Council về xu hướng xanh hóa đô thị trên toàn thế giới, các tập đoàn đầu tư BĐS tại các nước phát triển trên thế giới đang có xu hướng tập trung vào các hình mẫu BĐS xanh bởi tính kinh tế về mặt chi phí đầu tư dài hạn, ảnh hưởng tích cực về mặt danh tiếng và biên độ tăng giá khá nhanh. Ở Việt Nam, trào lưu đó cũng bắt đầu manh nha từ vài năm trước và đến nay đã thực sự bùng nổ, đánh dấu bằng sự ra đời của các dự án xanh do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, đáng kể đến như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Golden River….và sắp tới đây là dự án biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Cũng theo nhận định của nhiều chuyên gia, bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản nghỉ dưỡng biển thì hiện nay ở phân khúc bất động sản xanh, hoạt động giao dịch cũng diễn ra vô cùng sôi động, nhất là các dự án vừa đáp ứng tiêu chí xanh, vừa sở hữu mặt tiền sông như biệt thự Vinhomes Imperia thì tiềm năng tăng giá và giá trị sở hữu ngày càng cao. Với điều kiện nền kinh tế đang ngày càng phát triển mạnh mẽ của Việt Nam cùng với mức sống và nhu cầu hưởng thụ của người dân tăng lên mỗi ngày thì việc phát triển các dự án kiểu mẫu như trên là vô cùng đúng đắn.

Biệt thự Vinhomes Imperia – giá trị BĐS thực

Xét trên phương diện khách quan, sự phát triển của nền kinh tế vĩ mô và sự đi lên của nền kinh tế vi mô từ nhiều năm nay đã khiến Việt Nam không ngừng thu được nhiều thành tựu đáng giá, đồng thời xuất hiện thêm nhiều các đại gia và sự gia tăng số lượng những người giàu, siêu giàu. Ở một thành phố đô thị trực thuộc Trung ương như Hải Phòng, quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa luôn diễn ra nhanh hơn nhiều khu vực địa phương khác, thu nhập, mức sống và nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của con người tất nhiên cũng cao. Tuy nhiên, sự ảm đạm của thị trường bất động sản ở đây khó lòng chiều được thị hiếu của con người.

Những ngày đầu tháng 3/2016, người dân Hải Phòng truyền tai nhau về thông tin một dự án bất động sản cao cấp bắt đầu được khởi công xây dựng ngay chính giữa trung tâm thành phố. Đặc biệt hơn cả, dự án lại được ví như ốc đảo xanh khi tọa lạc ngay bên bờ con sông Cấm và sông Thượng Lý, quanh năm bốn mùa nước chảy hiền hòa, vun đắp phù sa màu mỡ. Lợi thế về địa lý độc nhất vô nhị đã khiến biệt thự Vinhomes Imperia tạo được điểm nhấn  ấn tượng trong lòng thị khách và các nhà đầu tư, nhất là khi bất động sản nơi này chưa bao giờ “khát” nguồn cung” đất nền và biệt thự cao cấp như hiện nay. Sự xuất hiện này sẽ là bước đệm cho bất động sản Hải Phòng chuẩn bị tiến đến thời kì vàng son, khai thác tiềm năng và mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn, cơ hội hưởng thụ những giá trị đích thực của cuộc sống ngay khi mở bán biệt thự Vinhomes Imperia.

 

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85