Vinhomes Imperia cận kề đến ngày mở bán

Xuất hiện đã khá lâu nhưng đến nay Vinhomes Imperia vẫn là ẩn số vàng của thị trường bất động sản đất Cảng, khiến các giới đầu tư cũng ngày đêm đỏ mắt mong chờ ngày dự án ra hàng.

Vinhomes Imperia cận kề đến ngày mở bán

Vinhomes Imperia “kích động” thị trường

Từ nhiều năm trở về trước, khi tập đoàn Vingroup chưa đặt chân đến thành phố Hải Phòng và Vinhomes Imperia vẫn chưa xuất hiện, thị trường bất động sản nơi đây luôn trầm lắng và ít thấy sự kiện nào nổi bật. Tuy nhiên, sáng ngày 4/3/2016, ông trùm bất động sản Vingroup đã chính thức công bố với báo giới truyền thông cũng như thị trường địa ốc về một siêu dự án, động thổ và bắt đầu khởi công xây dựng khu đô thị sinh thái ven bờ sông Cấm và sông Thượng Lý – ngay tại trung tâm thành phố.

Ngay khi sự kiện này diễn ra, đã có không ít chuyên gia nhà đất vào cuộc thăm dò và đánh giá tiềm năng phát triển của dự án cũng như khu vực đất Cảng này; các nhà đầu tư khắp nơi cũng ồ ạt đổ về đây nghe ngóng tình hình với mong muốn tìm được một “món hời mới mà mục tiêu hướng đến chính là những căn biệt thự, liền kề Vinhomes Imperia.

Dựa trên bối cảnh chung và tình hình thực tế, có thể nói rằng, Vinhomes Imperia là nhân tố mới đóng vai trò quan trọng trong việc “kích động” nguồn vốn ở khắp nơi dồn về thành phố, khơi nguồn cảm hứng cho giới đầu tư cũng như gửi đến một bản “demo” cho sự hung phát thịnh vượng của Vinhomes Imperia nói riêng và cả thành phố nói chung.

Có hay không chuyện Vinhomes Imperia sắp được mở bán

Sở hữu vị trí đắc địa trên mảnh đất kim cương còn sót lại ở thành phố hoa phượng đỏ, biệt thự, liền kề Vinhomes Imperia được coi là những siêu phẩm được mong chờ nhất trong năm. Gần đây, có rất nhiều nguồn tin cho rằng, dự án này chuẩn bị được chủ đầu tư mở bán. Tuy nhiên, thực hư thế nào, đúng sai ra sao, dù là câu trả lời nào cũng không thỏa đáng với các nhà đầu tư khi chính Vingroup luôn kín tiếng và chưa có bất kì động thái cụ thể nào cho sự kiện này.

Theo phân tích của một số chuyên gia, Vinhomes Imperia rất có thể sẽ nhanh chóng được mở bán trong nay mai. Suốt từ đầu năm đến nay, chủ đầu tư của dự án này đã đồng thời tung ra thị trường nguồn cung dồi dào với sản phẩm căn hộ cao cấp, biệt thự, liền kề cao cấp…như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia…Thừa thắng xông lên, đây chính là thời cơ vàng để biệt thự Vinhomes Imperia có một màn chào sân ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng.

Bên cạnh đó, hiện tại là giai đoạn nhạy cảm với thị trường địa ốc Việt, bước vào nửa cuối năm, hàng loạt các ông lớn đua nhau “đổ hàng” mà chỉ có những sản phẩm thực sự chất lượng và uy tín như Vinhomes Imperia mới có thể trụ lại và có đủ sức mạnh để cạnh tranh.

Vinhomes Imperia Hải Phòng,         Dự án Vinhomes Imperia, Hải Phòng        Biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85