Bàn về vấn đề an ninh tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Với vị thế là một dự án cao cấp, đối tượng khách hàng và cư dân tương lai là giới trí thức và doanh nhân thành đạt, môi trường sống mà đặc biệt là vấn đề an ninh của Vinhomes Imperia Hải Phòng là một trong những yếu tố quan trọng. Để đảm bảo sự an toàn, riêng tư tuyệt đối, chủ đầu tư đã trang bị cho Vinhomes Imperia Hải Phònghàng loạt trang thiết bị và các phương án bảo vệ tốt nhất.

Đảm bảo an ninh tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Đảm bảo an ninh tại Vinhomes Imperia Hải Phòng (Minh họa)

Yêu cầu về vấn đề an ninh tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Sống đẳng cấp là một khái niệm bao gồm cả môi trường sống, chất lượng sống và yếu tố cộng đồng. Mỗi người trong chúng ta đều có một nhu cầu kết nối, cộng hưởng để tìm thấy những giá trị chung. Điều này hoàn toàn có thể được thỏa mãn tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Với đối tượng cư dân đều khá cao cấp, nhu cầu thiết yếu của khách hàng đều cần môi trường sống an toàn tuyệt đối để đảm bảo cuộc sống của từng thành viên cũng như bảo vệ tài sản của gia đình. Điều này càng trở nên cấp thiết hơn khi trên các phương tiện truyền thông thường xuyên đưa tin về các trường hợp phạm pháp đặc nguy hiểm. Đặc biệt, gần đây các bậc phụ huynh đang đặc biệt lo lắng về sự an toàn của con mình khi vui chơi, đi học hay ngay tại khu dân cư sinh sống. Những trường hợp bắt cóc, bắt nạt, xâm hại…làm dấy lên những lo ngại khi cha mẹ và người thân không thể ở bên con để bảo vệ và chăm sóc 24/24. Làm thế nào để con vừa có thể thoải mái vui chơi lành mạnh vừa đảm bảo an toàn? Cùng với đó là việc bảo vệ các thành viên gia đình khỏi các mối nguy hại bên ngoài như thế nào?

Hiểu được điều này, chủ đầu tư đã áp dụng các phương án bảo vệ hiện đại nhất hiện nay bao gồm:

  • Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp: từ cổng dự án cho tới từng phân khu, các đội bảo vệ được bố trí với mật độ cao. Nhân viên liên tục tuần tra và kiểm soát các hoạt động ra/vào dự án. Các trường hợp người ngoài vào khu đô thị Vinhomes Imperia phải xuất trình giấy tờ cá nhân cũng như thông báo từ chủ hộ về việc có mặt của người lạ.
  • Mạng lưới camera an ninh dày đặc: khắp khu đô thị đều là các camera an ninh hiện đại theo dõi các hoạt động bên ngoài. Luôn có đội ngũ bảo vệ quan sát và sẵn sàng phản ứng với các hiện tượng bất thường. Camera an ninh làm việc 24/7 và có thời gian lưu trữ hình ảnh lâu dài.
Hệ thống camera an ninh giám sát chuyên nghiệp tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Hệ thống camera an ninh giám sát chuyên nghiệp tại Vinhomes Imperia Hải Phòng (Minh họa)

Sống hạnh phúc và an tâm tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Một cộng đồng văn minh, tân tiến với những giá trị cộng đồng lâu bền là những gì cư dân khu đô thị Vinhomes Imperia đang hướng tới. Để trở thành một phần của cộng đồng cũng như trao tặng cho những người thân yêu một cuộc sống an toàn, tiện nghi, quý khách hàng đừng chần chừ trong việc lựa chọn và sở hữu ngay một căn biệt thự sang trọng tại dự án. Các chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và kịp thời thông tin tới quý khách về bảng giá, tiến độ Vinhomes Imperia Hải Phòng mới nhất!

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85