Vinhomes Imperia Hải Phòng – đại tiệc của giới đại gia

Là một trong những dự án trọng điểm của “ông trùm bất động sản” Vingroup được ra mắt hồi đầu năm vừa qua, Vinhomes Imperia Hải Phòng được giới chuyên môn ví như một “đại tiệc quy tụ giới đại gia” đất Cảng.

Vinhomes Imperia Hải Phòng –  đại tiệc của giới đại gia

BĐS Hải Phòng đang “khát” dự án nhà ở cao cấp

Là top 5 đô thị có nền kinh tế – xã hội phát triển bậc nhất cả nước, Hải Phòng vươn lên trở thành một trong những “chiếc phễu” hút vốn đầu tư FDI lớn nhất hiện nay, tuy nhiên, thành phố này lại chưa gây được dấu ấn riêng biệt ở thị trường bất động sản. Mặc dù là Trung tâm kinh tế – khoa học – kĩ thuật tổng hợp của khu vực và là “cửa chính” thông ra biển của các tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc nhưng dường như thị trường bất động sản ở thành phố này luôn đứng ngoài cuộc trước những tác động mạnh mẽ của thị trường.

Theo nhận định của các chuyên gia, đây là một thị trường đầy tiềm năng nhưng chưa được khai thác triệt để. Nổi tiếng là địa phương xuất hiện nhiều đại gia, nhu cầu và mức sống của người dân cao, trình độ dân trí cao, Hải Phòng lại thiếu đi những công trình bề nổi để khẳng định được điều đó. Đây có thể là một trong những nguyên nhân chính tạo nên nét đặc thù: “ổn định” nhưng thiếu tính đột phá của thị trường BĐS Hải Phòng.

Vinhomes Imperia Hải Phòng – nóng bất động sản cao cấp

Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển năng động và tình hình thị trường bất động sản Hải Phòng từ trầm lắng đang tiến đến những dấu hiệu tích cực, Vinhomes Imperia Hải Phòng xuất hiện như một điểm sáng kéo sự thu hút của giới đầu tư và các bậc đại gia phố Cảng.  Với uy tín của chủ đầu tư đã hoạt động nhiều năm trên thị trường, cùng thương hiệu Vinhomes cao cấp bậc nhất đã được tôn vinh trong nhiều cuộc bình chọn thương hiệu bất động sản trong nước và quốc tế, Imperia Hải Phòng dường như “chưa đánh mà đã thắng”, chiếm được nhiều thịnh tình của giới đại gia dù mới chỉ ra mắt, đến nay vẫn chưa có bất cứ động thái mới nào.

Vinhomes Imperia Hải Phòng được quy hoạch theo mô hình khu đô thị sinh thái ven sông đẳng cấp duy nhất tại thành phố, trong tương lai sẽ là tâm điểm cho mọi hoạt động vui chơi, giải trí trong khu vực. Là dự án trọng điểm trong năm 2016 của Vingroup – tập đoàn đầu tư lớn mạnh nhất Việt Nam, Imperia Hải Phòng được ra mắt vào hồi đầu tháng 3 vừa qua. Trải qua nhiều tháng thi công xây dựng, dự án đã bước đầu hình thành nên nền móng đầu tiên, càng làm giới đại gia thêm nhiều phần sốt sắng, mong đợi được sở hữu một sản phẩm nhà ở mang thương hiệu cao cấp nhất hiện nay.

Quy tụ những đơn vị thi công thiết kế xây dựng hàng đầu trên thế giới và trong nước, đều là những đơn vị hợp tác chiến lược của tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng trong tương lai sẽ là một khu đô thị sống động và sầm uất, vừa mang nét đẹp tinh tế, kết hợp giữa hai nền kiến trúc Á Đông, vừa mang theo hơi thở của thiên nhiên, có sông nước, cây cỏ… Đây chính là điều mà khó có dự án nào có thể đáp ứng trọn vẹn, nhất là tại thành phố Hải Phòng, cũng chính là lý do giới đại gia không hẹn mà cùng quy tụ.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85