Vinhomes Imperia Hải Phòng “tạo bão” cho vùng đất Cảng

Xuất hiện giữa bối cảnh bất động sản Hải Phòng đang khát dự án đầu tư, lại tọa lạc tại vị trí vô cùng ngoạn mục, Vinhomes Imperia Hải Phòng dù chỉ mới khởi công nhưng đã tạo nên một cơn bão vô hình đối với thị trường nhà đất nói riêng và nền kinh tế của thành phố này nói chung. 

vinhomes Imperia hải phòng

Hải Phòng “gồng mình” đón bão

Trong những năm gần đây, Hải Phòng đang là địa phương nhận được nhiều sự quan tâm của Nhà nước khi một loạt công trình hạ tầng trọng điểm đã và đang được xây dựng tại đây. Đáng kế đến đó là sân bay quốc tế Cát Bi, cảng nước sâu quốc tế Lạch Huyện, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường cao tốc nối Hạ Long – Hải Phòng – Hà Nội, cầu Bạch Đằng …

Bên cạnh đó, thành phố này cũng đang tạo thế thu hút tối đa các nguồn lực đầu tư trong xã hội, nhằm mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của Hải Phòng hội nhập sâu rộng với cả nước và quốc tế thông qua việc tăng cường kỷ cương thu chi ngân sách để đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng và an sinh xã hội, đẩy mạnh và làm tốt hơn nữa công tác cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nhằm

Những động thái cụ thể và tích cực đó đã tác động một cách rõ rệt đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước, trong đó có lĩnh vực BĐS. Như 1 làn sóng đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư lớn, với những dự án có mức đầu tư lên tới nhiều nghìn tỷ đồng như Vinhomes Imperia Hải Phòng, thị trường này đang trong thời kì đột phá sau một thời gian dài trầm lắng.

Vinhomes Imperia Hải Phòng – cú huých cho BĐS thành phố Cảng

Tại lễ khởi công dự án Vinhomes Hải Phòng ngày 4/3/2016, ông Nguyễn Việt Quang –Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup cho biết: Vingroup xác định Hải Phòng là một trong những địa bàn ưu tiên trong chiến lược phát triển.

Được biết, Vinhomes Imperia Hải Phòng do Vingroup làm chủ đầu tư, được xây dựng theo mô hình đô thị phức hợp lần đầu tiên được phát triển tại Hải Phòng, có diện tích 78,5ha, trong đó sẽ xây dựng 1 tòa thápcao nhất miền duyên hải hiện nay có 45 tầng, gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại mang đẳng cấp 5 sao.

Trên thực tế, tập đoàn Vingroup đang là nhà đầu tư tiềm năng của thành phố này khi những năm gần đây đã và đang “đổ bộ” vào Hải Phòng với nhiều dự án lớn có mức đầu tư “khủng”. Tuy là địa bàn được tập đoàn này đặt chân đến muộn hơn so với các đô thị khác nhưng với Vinhomes Imperia Hải Phòng, thành phố này lại may mắn nhận được nhiều đặc lợi từ chính điều tưởng chừng như bất lợi đó.

Có thể nhận định rằng, tăng trưởng kinh tế của Hải Phòng sau nhiều năm tích lũy với những “tín hiệu” bùng nổ trên thị trường bất động sản, cùng với sức nóng của những căn biệt thự Vinhomes Imperia đang ngày càng rõ rệt sẽ thổi tan đi diện mạo cũ kỹ và chậm chạp của thành phố Cảng.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85