Vinhomes Imperia lấp đầy tình yêu cuộc sống

Xã hội càng hiện đại, càng phức tạp, càng phát triển lại càng có nhiều bon chen khiến đôi lúc, con người ta thường tự hỏi:bươn chải qua bao sóng gió,  đâu mới là đích đến cuối cùng của cuộc đời. Vậy thì, Vinhomes Imperia chính là câu trả lời chính xác nhất. 

vinhomes Imperia tận hưởng cuộc sống

Vinhomes Imperia – phát triển giá trị bền vững

Hồi đầu năm 2016, người dân thành phố Hải Phòng xôn xao với sự xuất hiện của một siêu phẩm mang tên Vinhomes Imperia với mô hình là một khu đô thị sinh thái ven sông. Được khởi công vào đầu tháng 3, cho đến nay, dự án này vẫn đang là cơn sốt dường như chưa bao giờ hết nóng bởi sở hữu một mãnh lực thu hút quá lớn.

Sở hữu một vị trí “độc nhất vô nhị” tại thành phố Hải Phòng, lại được thiết kế với phong cách kiến trúc tinh tế, những căn biệt thự, liền kề Vinhomes Imperia quả thực là những sản phẩm vàng của tập đoàn Vingroup xây dựng bên dòng sống Cấm.

Vốn là doanh nghiệp luôn hướng tới kiến tạo và phát triển những công trình chất lượng, có giá trị bền vững với thời gian, với Vinhomes Imperia – dự án có vai trò thăm dò thị trường Hải Phòng thì Vingroup lại càng chú trọng đến vấn đề này hơn bao giờ hết, thể hiện trước tiên ở thiết kế xanh ấn tượng.  Đây cũng chính là xu hướng mà bất động sản thế giới đang đi theo, cũng là tiêu chí mà các chuyên gia hàng đầu và các tổ chức  trong lĩnh vực đầu tư bất động sản trên thế giới đề ra để định xét đâu mới là dự án bền vững.

Biệt thự Vinhomes Imperia – đích đến của cuộc sống thăng hoa

Theo kết quả khảo sát của một nghiên cứu xã hội học, những người thuộc tầng lớp người giàu, đại gia khi đã nắm trong tay một khối lượng tài sản “kếch xù”, điều mà họ hướng đến đầu tiên không phải là tiếp tục làm giàu mà đó chính là làm thế nào để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Có một điều mà ai ai cũng thừa nhận, giàu có về vật chất không đáng quý bằng giàu có về tinh thần, nhưng khi đã giàu có về vật chất, ắt hẳn sẽ có cách làm giàu tinh thần. Vì vậy, Vinhomes Imperia được coi là phương án hoàn hảo cho cuộc kiếm tìm hạnh phúc của các đại gia Hải Phòng.

Đây là dự án khu đô thị sinh thái đẳng cấp đầu tiên được  xây dựng tại thành phố Cảng với những căn biệt thự, liền kề Vinhomes Imperia đẳng cấp trong một khuôn viên khép kín và biệt lập. Dự án được xây dựng ven bờ sông Cấm, sở hữu hệ thống cảnh quan thiên nhiên xanh mát quanh năm. Bên cạnh đó, mật độ dân cư rất thấp, phần lớn quỹ đất được phủ xanh bằng hệ thống công viên, hồ nước…sẽ khiến Vinhomes Imperia trở thành một tổ hợp kép gồm hai chức năng là an cư và nghỉ dưỡng, mà khách hàng chỉ cần bỏ ra một số tiền tương ưng để sở hữu.

Quả thực, nếu quay về thời gian 1 năm trở về trước, không dễ để tìm ra một chốn an cư “non nước hữu tình” như tại Vinhomes Imperia – đích đến cuối cùng của cuộc sống để vun đắp và nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình, tận hưởng cuộc sống.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85