Vinhomes Hải Phòng dự án tiềm năng với nhiều cơ hội đầu tư sinh lời

Vinhomes Hải Phòng được nhắc đến như một “hòn đảo xanh” hiếm có tại Hải Phòng. Dự án mang đến một chất lượng sống lí tưởng, hiện thực hóa ước mơ đưa cuộc sống hiện đại đến gần hơn với thiên nhiên. Dự án hứa hẹn kiến tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh trong một không gian xanh mát lý tưởng ngay giữa lòng đô thị ồn ào. Bên cạnh đó, dự án còn góp phầm thúc đẩy quá trình chuyển mình của thành phố Hải Phòng trong việc nâng tầm chất lượng sống thượng lưu lên một đẳng cấp mới.

Biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

Đầu tư mua nhà tại  Vinhomes Hải Phòng để cho thuê bất động sản

Dù có quy mô lớn, song số lượng các căn liền kề, nhà phố và biệt thự Vinhomes Hải Phòng là có giới hạn, vì vậy sau khi các đợt mở bán sắp tới được diễn ra thì việc tìm mua các căn nhà tại dự án sẽ càng khó khăn hơn bao giờ hết. Thay bằng việc cố gắng mua cho được các căn hộ tại đây, nhiều người sẽ nghĩ đến việc thuê lại để kinh doanh. Hoặc những người chưa đủ khả năng kinh tế để mua các căn nhà tại đây nhưng lại có mong muốn kinh doanh và sinh sống tại đây sẽ lựa chọn phương án thuê lại bất động sản trong dự án. Vì vậy, việc đầu tư mua nhà trong dự án ngay bây giờ chính là cơ hội đầu tư sinh lời bền vững từ việc cho thuê bất động sản sau này.

Đầu tư mua nhà phố Vinhomes Hải Phòng để kinh doanh

Nói đến cơ hội đầu tư để kinh doanh sinh lời đầy hấp dẫn trong dự án này phải nhắc đến các căn nhà phố shophouse tại Vinhomes Hải Phòng, đây cũng là một trong những sản phẩm nhà ở kết hếp kinh doanh được quan tâm và săn đón nhiều nhất trong thời gian qua. Loại hình nhà ở mặt phố shopphouse này là sản phẩm nhà ở của sự kết hợp giữa hai mục đích sinh sống tiện nghi và kinh doanh kiếm lời ngay trong cùng một căn nhà. Có thể thấy, shophouse có một sức hút đầu tư mạnh mẽ bởi dù là bất cứ nơi đâu thì nhu cầu mua sắm đều là một trong những nhu cầu thiết yếu và dự án này cũng không hề ngoại lệ.

Vinhomes Hải Phòng – Tiềm năng  tăng giá trong tương lai

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, dự án Vinhomes Hải Phòng  đã được đánh giá là một trong những dự án bất động sản đầy tiềm năng phát triển mạnh với khả năng tăng giá rất cao trong tương lai ngay khi đi vào hoạt động. Dự án nằm trên một khu đất hiếm có ngay giữa trung tâm của thành phố Cảng Hải Phòng, ngay từ những thông tin đầu tiên thì lô đất này có có giá trị trương đối cao trên thị trường Hải Phòng. Bên cạnh đó, việc thuận tiện trong giao thông đi lại, vị trí kết nối vùng chiện lược, dự án hứa hẹn mang giá trị thanh khoản cao trong tương lai.

Theo công bố của chủ đầu tư, Vinhomes Hải Phòng có quy mô dân cư tương đối lớn, dự án thu hút khách hàng không chỉ trong thành phố Hải Phòng mà còn cả các khách hàng trên cả nước. Vì vậy, với quy mô dân số lớn và chủ yếu là giới thượng lưu sinh sống tại đây nên giá trị kinh doanh của dự án hứa hẹn sẽ rất tốt.

Đầu tư mua các căn liền kề nhà phố và biệt thự Vinhomes Hải Phòng  không chỉ thu lại lợi ích từ đẳng cấp và chất lượng cuộc sống mà quý khách hàng còn nắm trong tay cơ hội đầu tư sinh lời rất lớn. Nhanh tay nắm bắt cơ hội sở hữu một sản phẩm nhà ở của dự án và trở thành khách hàng thông minh.

 

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85