Đã có mặt bằng chính thức khu Venice Vinhomes Imperia Hải Phòng

Sau lễ ra mắt ấn tượng và bắt đầu mở bán phân khu đầu tiên Paris, Vinhomes Imperia Hải Phòng đã chứng minh nhận định của các chuyên gia bất động sản là hoàn toàn chính xác. Trước đó, nhiều ý kiến đã cho rằng Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ tạo nên cơn sốt, khai thác được nguồn khách hàng tiềm năng nhưng kỹ tính tại đất Cảng.

Phân khu sắp ra mắt tiếp theo, khu Venice Vinhomes Imperia có căn quỹ đa dạng với các loại hình biệt thự, liền kề đa dạng về thiết kế và diện tích. Thêm một lựa chọn mới bên cạnh phân khu Paris, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy một căn biệt thự phù hợp với khả năng tài chính và nguyện vọng của gia đình.

Mặt bằng chính thức khu Venice Vinhomes Imperia Hải Phòng

Nằm tại vị trí độc đáo, tiếp giáp cả khu Manhattan, shophouse và Monaco nhưng Venice vẫn khá biệt lập và yên tĩnh. Xung quanh phân khu là hệ thống kênh đào và sông tự nhiên bao bọc mang tới không gian thoáng đãng trong lành cho từng căn biệt thự. Các dãy nhà tại khu Venice Vinhomes Imperia được phân chia bởi các trục đường nội khu rộng thoáng, xen kẽ là những khoảng xanh của vườn cây, thảm cỏ.

Mặt bằng phân khu Venice Vinhomes Imperia

Phân khu Venice Vinhomes Imperia sẽ ra mắt trong thời gian tới, quý khách hàng có thể tham khảo thông tin dự án và mặt bằng ngay từ hôm nay.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu nhà ở tại Venice vì những lý do sau!

Nằm bên hai bờ sông Cấm và sông Thượng Lý, Vinhomes Imperia Hải Phòng là “siêu phẩm” mới của Vingroup. Với số vốn đầu tư hàng nghìn tỉ đồng, Vinhomes Imperia hứa hẹn sẽ thay đổi phong cách sống của cư dân trung thượng lưu của thành phố cũng như của toàn thị trường. Quy hoạch đồng bộ đi kèm với cơ sở hạ tầng tiện ích đa dạng là điểm cộng lớn giúp cho dự án thu hút được số đông khách hàng.

Cơ hội sở hữu nhà ở tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Cơ hội sở hữu nhà ở tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Phân khu Venice được lấy cảm hứng thiết kế từ phong cách cổ điển của thành phố Venice nước Ý cộng hưởng với nét hiện đại để phù hợp với cuộc sống ngày nay. Trong số những dự án đã và đang triển khai, Vinhomes Imperia Hải Phòng được đánh giá là dự án ấn tượng nhất với sự hiện hữu đa dạng của nhiều phong cách nhà ở phù hợp với nhu cầu và sở thích của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Đặc biệt, có thể nói Vinhomes Imperia là khu đô thị cao cấp dành cho phân khúc khách hàng thượng lưu. Không chỉ quy hoạch chuẩn, trang bị hệ thống tiện ích 5 sao mà Vinhomes Imperia còn là có những tiện ích độc đáo và sang trọng bậc nhất. Venice là phân khu sẽ sở hữu bến du thuyền siêu đẳng cấp, nơi hội tụ của những khách hàng thượng lưu hàng đầu phố Cảng. Đây là một trong những dịch vụ mới lần đầu tiên xuất hiện tại một khu đô thị tại Hải Phòng.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85