Vinhomes Imperia Hải Phòng – sự lựa chọn của tương lai

Ngoài việc có thể đáp ứng tối đa nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng, Vinhomes Imperia Hải Phòng còn là sự lựa chọn cho tương lai khi sở hữu quá nhiều ưu lợi điểm và hướng tới phát triển những giá bị bền vững và đích thực.

Vinhomes Imperia Hải Phòng - đầu tư cho tương lai

Vinhomes Imperia Hải Phòng “cận thị, cận giang, cận lộ”

Từ xa xưa đến nay, nguyên lý mua nhà luôn dựa vào phong thủy. Người xưa cũng đã từng đúc kết, một căn nhà đẹp chính là một căn nhà “cận thị, cận giang, cận lộ”. Tuy nhiên, đất nước đổi mới, hệ quả của tốc độ đô thị hóa là nhiều dòng chảy sông hồ bị lấp, thay vào đó là những tòa cao ốc, nên giữa thành phố mà “cận giang” thì thật là một điều khó khăn và hiếm hoi. Vậy mà Vinhomes Imperia Hải Phòng lại làm được, thỏa mãn tất cả những yếu tố đó.

Dự án Vinhomes Imperia là quần thể khu đô thị sinh thái ven sông, được đầu tư phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Tọa lạc trên khu đất đáng giá bậc nhất tại thành phố Hải Phòng, dự án sở hữu nhiều ưu điểm hiếm gặp tại các dự án trên thị trường ngày nay.

Thứ nhất, do nằm ở vị trí trung tâm nên “cận thị” là điều hiển nhiên Vinhomes Imperia Hải Phòng có được. Thứ hai, dự án có 2 mặt tiền giáp 2 con sông lớn là sông Cấm và sông Thượng Lý, tức là “cận giang”. Theo các nhà phong thủy, căn nhà gần sông sẽ thu hút được nguồn sinh khí mạnh mẽ, đem lại may mắn, tài lộc cho chính gia chủ. Vì vậy, những căn biệt thự, liền kề Vinhomes Imperia sẽ là một nơi lý tưởng để xây dựng tổ ấm, xây dựng cuộc sống lâu bền và tươi đẹp.

“Cận lộ” cũng là tiêu chí chọn nhà được khá nhiều khách hàng hướng đến. Vinhomes Imperia Hải Phòng, có 2 mặt tiền giáp sông, 2 mặt còn lại giáp với các tuyến đường lớn là giao cắt giữa đường Nam Cầu Bính và đường đi Hà Nội, kết nối dự án với các khu vực trong thành phố và các tỉnh địa phương khác.

Vinhomes Imperia Hải Phòng – bắt đầu hiện tại, vẽ tương lai

Như phân tích ở trên, có thể nói dự án Vinhomes Imperia chính là  một minh chứn rõ nét nhất cho nguyên lý chọn nhà của người xưa từ trước đến nay đều đúng, và được ở một nơi như thế là niềm mơ ước khát khao của rất nhiều người.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, lý tưởng về một cuộc sống hoàn hảo ngày càng xích gần với thiên nhiên, với không gian sống xanh, thoáng đãng, mát mẻ, an lành. Đối với Vinhomes Imperia Hải Phòng, quý khách hàng có thể an tâm đặt niềm tin vào dự án, bởi đây khi trở thành cư dân của nơi này, đó mới chỉ là bắt đầu của hiện tại và cũng là bước đệm quan trọng để vẽ lên tương lai.

Bài toán kinh tế được đặt ra, với một sản phẩm cao cấp như Vinhomes Imperia Hải Phòng, giá thành tất yếu sẽ cao hơn mặt bằng chung, nhưng  gia chủ lại được sở hữu những cái lợi về lâu dài: được tận hưởng hạnh phúc với không gian sống xanh lý tưởng, tiện ích trọn vẹn, vừa có một sức khỏe khỏe mạnh, con trẻ lại được sống trong môi trường tốt đẹp, văn minh… bên cạnh đó, giá trị bất động sản của biệt thự liền kề tại đây cũng tăng theo thời gian….

Chính vì vậy, nói Vinhomes Imperia Hải Phòng là sự lựa chọn lý tưởng cho tương lai quả không sai!

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85