Vinhomes Imperia chưa “ra sân” đã thắng

Động thổ đã nhiều tháng nay nhưng tính đến thời điểm hiện tại, Vinhomes Imperia  vẫn chưa có bất cứ động thái nào về việc mở bán. Tuy vậy, giới chuyên và và đầu tư cho rằng, Imperia Hải Phòng dù chưa “ra sân” nhưng đã nắm chắc phần thắng với nhiều ưu điểm nổi bật.

Vinhomes Imperia chưa "ra sân" đã thắng

Xuân Phương Tasco là một khu đô thị sinh thái xanh, là tâm điểm của thị trường bất động sản trong phân khúc biệt thự, nhà liền kề cùng khu vực phía Tây thủ đô . Chi tiết dự án xem tại: https://xuanphuongtasco.vn/

Vinhomes Imperia đón đầu tâm lý khách hàng

Từ nhiều năm nay, Hải Phòng luôn được liệt vào danh  mục những đô thị phát triển năng động bậc nhất trên cả nước, nhưng dường như, những biến động của nền kinh tế hay sự thăng trầm của thị trường bất động sản nói chung, thậm chí cả sự xuất hiện của hàng loạt dự án nghìn tỷ cũng không ảnh hưởng đến tính ổn định cả vềmức độ tần suất giao dịch  đến mức giá, chưa tạo được tính bứt phá thực sự rõ rệt.

Trong khi đó, cuộc sống của người dân Hải Phòng ngày càng đi lên, nhu cầu sinh hoạt ngày càng cao và tiêu chí lựa chọn chỗ ăn chốn ở cũng mỗi lúc càng khắt khe, sự ra đời của các dự án nhà ở cao cấp là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, Vinhomes Imperia xuất hiện đã khiến dư luận không ngớt bàn luận, danh nhiều sự quan tâm đặc biết, nhất là giới đại gia nhà giàu tại thành phố Hải Phòng.

Với định hướng trở thành khu đô thị sinh thái đẳng cấp số 1 tại đây, Imperia Hải Phòng là quần thể bao gồm đa dạng các loại hạng mục nhà ở cao cấp được bố trí xem kẽ với hệ thống cảnh quan thiên nhiên và hệ thống tiện ích, tạo thành một thành phố thu nhỏ hoàn toàn khép kín và biệt lập. Trở thành cư dân tại đây, quý khách sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn khác biệt và chưa từng có tại thành phố Hải Phòng, vừa có thể vui vầy trọn vẹn cùng gia đình, vừa có thể khẳng định được đẳng cấp của mình ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tham khảo thêm dự án đang HOT nhất hiện nay tại khu phía Tây Hà Nội: https://vancanhanlac.vn/

Dự án có chủ đầu tư uy tín nhất, thương hiệu cao cấp nhất Việt Nam

Theo nhận định của các chuyên gia, một trong những yếu tố quyết định sự thành công của Imperia Hải Phòng đó chính là danh tiếng của chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup và thương hiệu Vinhomes cao cấp nhất hiện nay. Chỉ với hai yếu tố này, Vinhomes Imperia đã gây dựng được niềm tin tuyệt đối từ phía khách hàng dù chưa có bất cứ thông tin nào ngoài sự kiện mở bán ngày 4/3 hồi đầu năm vừa qua.

Luôn là tập đoàn đầu tư dẫn dắt thị trường bất động sản ở mọi phân khúc, Vingroup từ lâu đã có được “đại nghiệp” và được ví như “gã khổng lồ” sở hữu khối tài sản kếch xù từ bắc chí nam. Xét một cách toàn diện, hiện nay tập đoàn Vingroup khó ó thể tìm được đối thủ cho mình khi có tiềm lực tài chính vô cùng mạnh mẽ, chữ tín quý hơn vàng.

Trong năm 2015, hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance cũng công bố  Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam 2015 và trong top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2015, Vinhomes là thương hiệu duy nhất thuộc lĩnh vực bất động sản.

Như vậy, với hai điểm sáng này, sản phẩm biệt thự, liền kề Imperia Hải Phòng nhanh chóng “hớp hồn” người dân đất Cảng, trong tương lai chắc chắn sẽ là điểm bùng nổ của thị trường bất động sản nói chung và bất động sản thành phố Hải Phòng nói riêng.

Xuân Phương Tasco là một khu đô thị sinh thái xanh, là tâm điểm của thị trường bất động sản trong phân khúc biệt thự, nhà liền kề cùng khu vực phía Tây thủ đô . Chi tiết dự án xem tại: https://xuanphuongtasco.vn/

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85