Dự án Vinhomes Imperia thỏa mãn nhu cầu đầu tư 2016

Trước những biến động của nền kinh tế những năm gần đây, dự án Vinhomes Imperia là một quân bài chiến lược của chủ đầu tư Vigroup tung ra thị trường, giúp các nhà đầu tư thỏa mãn “cơn khát” sau một thời gian dài mỏi mắt tìm kiếm ở phân khúc cao cấp. 

dự án Vinhomes Imperia

Cơ hội đầu tư sinh lời “khủng” tại dự án Vinhomes Imperia

Trong những năm gần đây, nền kịnh tế Việt Nam có những bước biến chuyển mạnh mẽ, nhất là sự thay đổi của các hình thức đầu tư tài chính khác nhau. Nếu như tiền gửi, vàng, ngoại tệ, chứng khoán trong thời gian trước đây là kênh đầu tư vàng được các nhà đầu tư săn đón và coi như miếng mồi ngon mà bất cứ ai cũng mong muốn có được thì giờ đây miếng mồi đó lại trở thành “bữa ăn phụ” của các bậc đại gia.

Vinhomes Imperia Hải Phòng ra đời đúng thời điểm nhạy cảm khi bất động sản đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn trên thị trường bởi những lợi thế nhãn tiền. Không chỉ có vậy, dự án Vinhomes Imperia còn là một phương thức hóa hóa giải hoàn toàn mối lo của nhà đầu tư trong thời kì bão giá như ngày nay, nhất là khi dự án này lại có ông trùm bất động sản đỡ đầu với số vốn đầu tư lên tới hàng ngàn tỷ đồng.

Dự án Vinhomes Imperia nổi bật ngay trong hàng loạt dự án trên thị trường nói chung và trong những dự án mang thương hiệu 5* Vinhomes đẳng cấp nói riêng khi sở hữu vị trí độc tôn: nằm trên bán đảo giáp sông Thượng Lý và sông Cửa Cấm, cùng sự đa dạng của các sản phẩm đầu tư, hứa hẹn mang lại lợi nhuận khổng lồ cho khách hàng. Chỉ nói riêng về điểm này đã có thể dự đoán được Vinhomes Imperia Hải Phòng chắc chắn sẽ có tính thanh khoản cao, kéo theo tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư siêu vượt trội.

Bên cạnh đó, được xây dựng bởi “gã khổng lồ” Vingroup, dự án này nghiễm nhiên được “bảo kê” hoàn toàn về mặt thương hiệu cũng như được hưởng tiếng thơm từ chính chủ đầu tư bởi sức mạnh về tài chính và sự uy tín tuyệt đối trên thị trường. Các căn biệt thự Vinhomes Imperia nói chung và dự án Vinhomes Imperia nói riêng còn thể hiện cam kết vững chắc của chủ đầu tư Vingroup cùng thành phố Cảng. Trong tương lai, dự án không những góp phần đáng kể trong việc thay đổi và cải thiện diện mạo thành phố Hải Phòng mà còn là tâm điểm của khu vực.

Thông tin chi tiết về tiến độ và thời điểm mở bán Vinhomes Riverside Hải Phòng sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site, quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu dự án qua form dưới đây:

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85