Vinhomes Imperia – ẩn số vàng của nhà đầu tư

Là “độc phẩm” của tập đoàn Vingroup tại thành phố Cảng Hải Phòng, Vinhomes Imperia sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, không những là điểm đến lý tưởng để xây dựng hạnh phúc gia đình mà còn trở thành ẩn số vàng của các nhà đầu tư. 

Vinhomes Imperia

Hình ảnh minh họa

Vinhomes Imperia độc quyền phân khúc cao cấp BĐS Hải Phòng

Theo thống kê và nghiên cứu của nhiều đơn vị, doanh nghiệp, mặc dù là một trong những đô thị có nền kinh tế phát triển nhất cả nước, có nền tảng phát triển lâu dài nhưng lại là một thành phố non trẻ khi nhắc đến thị trường bất động sản. Có thể nói như vậy bởi Hải Phòng có đầy đủ tiềm năng cũng như thế mạnh để khai thác trong lĩnh vực nhà đất nhưng thực sự nhiều năm qua chưa phải là thời cơ để bùng nổ.

Đến đầu năm 2016, sự xuất hiện của Vinhomes Imperia – dự án khu đô thị sinh thái do tập đoàn Vingroup đã khởi công và xây dựng không những khiến bất động sản ở đây sôi động hơn mà còn khiến địa phương này hút được nhiều nguồn vốn đầu tư hơn.

Nói đi cũng phải nói lại, chính bối cảnh đó lại là là yếu tố thuận lợi để Vinhomes Imperia có một màn ra mắt vô cùng ấn tượng, đặc biệt khi đây chính là dự án nhà ở sinh thái cao cấp đầu tiên tại thành phố này. Chính vì thế, những căn biệt thự, liền kề Vinhomes Imperia đã nhận được rất nhiều kì vọng từ người dân trong khu vực cũng như của giới đầu tư bởi nơi đây thực sự là chốn an cư lý tưởng và là “mối làm ăn”cực kì hấp dẫn.

Dự báo lợi nhuận khủng từ Vinhomes Imperia

Theo chân các nhà đầu tư sành sỏi, có thể thấy được tiềm năng lớn từ những thị trường còn rất mới, nếu nhanh chân chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều lợi nhuận. Với Vinhomes Imperia, kinh nghiệm đó được áp dụng triệt để, mặc dù đây không phải là một địa bàn quá mới mẻ để khai phá.

“Tạo hình” dựa trên nền tảng cơ bản là dự án Vinhomes Riverside Hà Nội, những căn biệt thự, liền kề Vinhomes Imperia mang đến một cảm hứng mới lạ cho người dân vùng đất Hải Phòng với phong cách thiết kế độc đáo, vừa tinh tế vừa phóng khoáng, đặc biệt là ấn tượng với mô hình khu đô thị khép kín. Chính điều này đã kích thích các nhà đầu tư nhanh chóng tham gia vào cuộc săn lùng với hi vọng thu được một nguồn lợi nhuận khủng, đúng như câu người xưa thường nói: “đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”, hay “trâu chậm uống nước đục”.

Dự đoán, những căn biệt thự Vinhomes Imperia ven sông sẽ là những sản phẩm thu hút mãnh lực đầu tư khi sở hữu vị trí quá đẹp tại trung tâm thành phố, những những kề cận những tuyến đường lớn mà còn nằm ven con sông Cấm, có mặt tiền hướng ra sông Thượng Lý. Chưa nói đến những điểm hấp dẫn khác, chỉ tính riêng điểm này, Vinhomes Imperia đã “đủ lực” để hút giới đầu tư. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại dự án vẫn chưa được mở bán nên Vinhomes Imperia chính là một ẩn số  vàng mà các nhà đầu tư đang đi tìm.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85