Vinhomes Imperia phá bỏ “sức ỳ” BĐS Hải Phòng

Sự xuất hiện của tập đoàn Vingroup cùng dự án Vinhomes Imperia đã khiến thị trường bất động sản thành phố Hải Phòng phá bỏ được “sức ỳ” trong thời gian qua và thiết lập một nền tảng mới cho thời kì phát triển khởi sắc. 

Vinhomes Imperia phá bỏ "sức ỳ" BĐS Hải Phòng

Bất động sản Hải Phòng nhiều năm dậm chân tại chỗ

Là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương, có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ với nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn, Hải Phòng được nhắc đến trên vị thế cao hơn so với rất nhiều đô thị khác. Mặc dù vậy, thị trường bất động sản ở khu vực này nhiều năm qua vẫn chững lại, giậm chân tại chỗ, trong khi đây chính là thế mạnh và yếu tố quan trọng để nhiều địa phương có thể “thay da đổi thịt”.

Trên thực tế, Hải Phòng đã từng bất lực chứng kiến sự lao dốc không phanh của giá cả nhà đất, đến nay vẫn đang trong quá trình hồi phục nhưng chưa có nhiều dấu hiệu rõ rệt. Cụ tỷ, mức giá đã dần ổn định, một vài dự án mới bắt đầu hình thành, trong đó nổi bật nhất đó là Vinhomes Imperia. Đặc biệt, nhận được sự quan tâm đầu tư của Chính phủ và Nhà nước, đầu tư hệ thống hạ tầng hiện đại, tạo thành cú huých mạnh mẽ đưa thị trường bất động sản khu vực này đi vào quỹ đạo.

Theo nhận định của giới chuyên gia, sự ra đời của một số điều luật nhà đất mới cùng với tiến trình hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại sẽ khiến bất động sản Hải Phòng có nhiều dấu hiệu lạc quan hơn, nhất là khi có bàn tay của Vingroup với siêu dự án Vinhomes Imperia chắc chắn sẽ tạo nên một “tâm bão”.

Vinhomes Imperia tạo “tâm chấn cho vùng lặng bão”

Dựa trên những tín hiệu khả quan trên thị trường, không thể phủ nhận sự lớn mạnh và tầm ảnh hưởng của tập đoàn Vingroup là vô cùng lớn. Có thể nói, nơi nào có dấu chân của “gã khổng lồ” này, nơi ấy sẽ được thụ hưởng rất nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển.

Vinhomes Imperia là một “đứa con đẻ muộn” của Vingroup khi đến với thành phố Hải Phòng, nếu so về mặt thời gian thì đây quả là sự thiệt thòi nhưng để nói về thời cơ thì đây có lẽ là cả sự ưu ái.

Áp dụng mô hình mẫu là dự án Vinhomes Riverside Hà Nội, Vinhomes Imperia được kiến tạo trở thành khu đô thị sinh thái ven sông khi sở hữu lợi thế vàng là mặt tiền hướng trực diện dòng chảy của hai con sông: sông Thượng Lý và sông Cấm, ôm trọn cảnh sông nước hữu tình thơ mộng. Ở một mặt tiền khác, dự án lại giáp với trục đường quốc lộ lớn, thuận lợi cho việc di chuyển sang các tỉnh địa phương lân cận và đến các khu vực khác trong thành phố. Chỉ với yếu tố này, Vinhomes Imperia đã gây được ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường và “ăn điểm” đối với giới đầu tư, khách hàng. Bên cạnh đó, được trau chuốt cầu kì đến từng chi tiết nhỏ trong thiết kế, trong tương lai sẽ là một siêu phẩm mang nét đẹp tinh tế, đẳng cấp.

Nắm bắt được điểm mạnh điểm yếu của thị trường, thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của khách hàng, khai thác được tiềm năng của khu vực, Vingroup đã “bắt đúng bệnh, bốc đúng thuốc” dù chưa mở bán Vinhomes Imperia. Những điều đó đã khiến bất động sản Hải Phòng từ trạng thái ì ạch nay đã có nhiều động thái mới, dự đoán sẽ tiến lên giai đoạn vô cùng khởi sắc.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85