Khó lòng bỏ qua cơ hội đầu tư tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Sở hữu vị trí độc tôn, lại được bài bố thiết kế theo phong cách hiện đại đẳng cấp với uy tín lẫy lừng của ông chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Imperia Hải Phòng tạo được lợi thế khác biệt và cơ hội đầu tư sinh lời siêu vượt trội theo thời gian.

vinhomes Imperia hải phòng

Vinhomes Imperia “thuận theo” thị trường

Theo thống kê của Công ty CBRE Việt Nam, trong 3 tháng đầu năm 2016, phân khúc căn hộ cao cấp, biệt thự, nhà liền kề hoàn toàn chiếm ưu thế trên thị trường với tỷ lệ 48% và 36% thị phần, trong đó biệt thự/nhà liền kề sẽ tiếp tục có “ăn khách” khi người mua có những hình dung rõ nét hơn về nhà ở và các chủ đầu tư đang tích cực nắm bắt điều này. Vinhomes Imperia Hải Phòng xuất hiện đúng thời điểm này cũng được ví như một thỏi nam châm có sức hút cực mạnh.

Vinhomes Imperia Hải Phòng là dự án khu đô đô thị sinh thái hiện đại và đẳng cấp đầu tiên Vingroup đầu tư xây dựng tại vùng đất Cảng, tọa lạc ngay chính giữa trung tâm thành phố. Đây được coi là một nước cờ vàng của tập đoàn Vingroup, một mặt vì nắm bắt được xu thế thị trường đang hot với mô hình biệt thự sinh thái, mặt khác lại dấn chân vào một thị trường hoàn toàn mới, nhằm mở rộng độ phủ của mình trên toàn quốc. Đặc biệt, Vinhomes Imperia Hải Phòng nằm ven hai con sông lớn (sông Cấm và sông Thượng Lý), lại giáp với các tuyến quốc lộ lớn dẫn đi các khu vực lân cận, hội tụ các tiêu chí phong thủy “cận giang, cận lộ” rất khó tìm thấy ở các dự án thông thường. Chính điều này đã tạo nên một lực hấp dẫn lớn cho Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Vinhomes Imperia Hải Phòng – phương án đầu tư siêu “hot” của BĐS 2016

Theo kinh nghiệm dạn dày của các nhà đầu tư sành sỏi nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, không chỉ Vinhomes Imperia mà tất cả các dự án thành công hay thất bại đều có hai mốc thời gian quyết định. Một là, khi dự án mới được ra mắt và chào bán, tạo ấn tượng với khách hàng về cơ hội đầu tư, tiềm năng phát triển. Hai là, khi dự án đã được đưa vào vận hành, đời sống của cư dân cũng như chất lượng công trình sẽ được thể hiện rõ nhất, kéo thêm khách hàng đến với dự án.

Vinhomes Imperia Hải Phòng đang nằm ở mốc thứ nhất khi mới được ra mắt và khởi công vào tháng 3/2016. Tuy nhiên, dự án này đã và đang chạm tới đỉnh cao của mốc thứ nhất bởi sở hữu rất nhiều ưu điểm sáng giá khiến giới chuyên gia và thị trường phải nhìn nhận khách quan, đưa ra những lời đánh giá cao. Với tất cả những điều đó, có thể dự đoán Vinhomes Imperia Hải Phòng có tính thanh khoản khá cao, mặc dù nhiều tháng nay vẫn chưa có bất kì động thái nào về việc mở bán nhưng các nhà đầu tư vẫn kiên nhẫn nén vốn chờ đợi.

Ở một khía cạnh khác, khi biệt thự sinh thái đang trở thành trào lưu trên thị trường thì những căn biệt thự Vinhomes Imperia tất yếu sẽ “hot”, mang lại giá trị bền vững và có xu hướng tăng giá theo thời gian, đảm bảo một khoản đầu tư an toàn và hứa hẹn nhiều tiềm năng sinh lời cho chủ sở hữu. Bên cạnh đó, Vingroup luôn là tập đoàn uy tín, đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn, tạo dựng niềm tin tuyệt đối ở khách hàng khiến các nhà đầu tư càng có lý do để không thể bỏ qua một siêu phẩm bạc tỷ như Vinhomes Imperia Hải Phòng.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85