Vinhomes Hải Phòng trước thềm mở bán

Thị trường bất động sản đất Cảng đang ngày càng sôi động hơn trước thông tin “ông trùm địa ốc” Vingroup chuẩn bị cho ra mắt siêu phẩm ven sông – Vinhomes Hải Phòng vào những tháng cuối năm 2016. Theo nhận định của các chuyên gia, dự án này chắc chắn sẽ làm nên một “cơn sốt cao” khó hạ nhiệt trong một thời gian dài.

Vinhomes Hải Phòng trước thềm mở bán

Vinhomes Hải Phòng – sức bật từ thị trường tiềm năng

Kể từ tháng 3 năm 2016 đến nay, Vinhomes Hải Phòng vẫn là cái tên được nhắc đến và tìm kiếm nhiều nhất trên các sàn bất động sản ở thành phố Cảng nói riêng và thị trường miền bắc nói chung. Các chuyên gia đã nhận định rằng, Vingroup đã có bước tiến dài cho thương hiệu Vinhomes, ngày càng khẳng định vị thế và tiềm năng của mình. Ở một phương diện khác, chính sự xuất hiện của dự án Vinhomes Hải Phòng với bàn tay của “gã khổng lồ” này đã đánh thức một thị trường tiềm năng đang chờ thời cơ bùng nổ.

Cụ tỷ, thành phố Hải Phòng đang đón lượng lớn nguồn vốn đầu tư và các nhà đầu tư ồ ạt đổ về. Trông khi Chính phủ, Nhà nước và địa phương đang có những kế hoạch mở rộng, cải tạo làm mới diện mạo thành phố với các dự án cầu đường, sân bay….hệ thống hạ tầng được hiện đại và đồng bộ hóa thì với sự nhạy bén của mình, các nhà đầu tư cũng nhanh chóng chuyển trọng tâm đồng vốn vào nơi đang hút tiền và sẽ sinh ra tiền trong tương lai như ở đây.

Tuy nhiên, dựa trên tất cả những điểm thuận lợi đó, Vinhomes Hai Phong vẫn là dự án được đánh giá là có sức hút lớn nhất, thể hiện sự bứt phá của bất động sản đất Cảng. Chắc chắn điều này sẽ không quá bất ngờ khi Vingroup luôn là “gã khổng lồ” ở bất cứ khu vực nào. Quả là không ngoa khi nói rằng: Vingroup xuất hiện ở đâu, nơi đó sẽ khởi sắc.

Khách hàng đang chờ đợi điều gì ở Vinhomes Hai Phong

Là đơn vị nắm giữ nhiều thị phần nhất ở thị trường bất động sản Việt, Vingroup luôn biết cách đi vào lòng người với ưu điểm thấu hiểu tâm lý chung của khách hàng, với Vinhomes Hải Phòng, tập đoàn này đã bước đầu thành công trong việc đó.

Xuất hiện một cách khá ấn tượng trong bối cảnh thuận lợi và thời cơ vàng, Vinhomes Hải Phòng dường như là dự án được mong chờ nhất trong năm đối với người dân đất Cảng và các nhà đầu tư. Như một thỏi nam châm có lực hút cực mạnh, Vinhomes Hai Phong đã hấp dẫn khách hàng bởi rất nhiều yếu tố giá trị như: chủ đầu tư uy tín, vị trí kim cương độc nhất vô nhị, thiết kế đẳng cấp ….

Theo thống kê, mức thu nhập và nhu cầu sống của người dân Hải Phòng tương đối cao so với nhiều địa phương khác, số lượng đại gia ở đây cũng không hề nhỏ. Chính vì thế, trong lúc khó có thể tìm được chốn an cư có thể thể hiện đẳng cấp của mình, sự xuất hiện của Vinhomes Hải Phòng đã khiến giới người giàu tại đây vô cùng náo nức và nóng lòng muốn sở hữu bởi chỉ với thương hiệu Vinhomes, vị thếđẳng cấp của chính gia chủ sẽ được khẳng định ở tầm vóc mới.

Như vậy, có thể nhận thấy rằng, sự kiện mở bán Vinhomes Hải Phòng chính là điều mà khách hàng mong đợi nhất sau nhiều tháng dự án khởi công cho đến nay.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85