Vinhomes Hải Phòng nhất vị nhị giá

Với ưu thế “nhất vị nhị giá”, trở thành dự án “cầm chịch” thị trường bất động sản thành phố hoa phượng đỏ, Vinhomes Hải Phòng đã tạo được sức nóng thu hút đông đảo khách hàng và giới đầu tư.

Vinhomes Hải Phòng “trấn thủ” trung tâm thành phố

Đĩnh đạc xuất hiện trên bản đồ địa chính thành phố, khu đô thị Vinhomes Hải Phòng ngay từ những ngày đầu ra mắt đã tạo được dấu ấn vô cùng riêng biệt và cực kì đắt giá.

Dự án Grand Marina Saigon Quận 1 có quy mô thiết kế theo mô hình hiện đại, đem lại cuộc sống môi trường bậc nhất khu vực cho mọi cư dân. Chuỗi tiện ích dịch vụ của Grand Marina Saigon đã hứa hẹn đem lại cuộc sống đẳng cấp nhờ tiến ích nội khu được bố trí hài hòa cùng cảnh quan sống xanh của cây cối, mặt nước.

Nếu như trước kia, người dân đều có xu hướng sống tại các khu vực trung tâm chỉ một số ít chủ đầu tư quan tâm và theo đuổi dòng sản phẩm compound tại trung tâm thì hiện nay, thay vì điều đó, xu hướng này đang có chiều hướng tăng ở vùng ven thành phố, đặc biệt tại những quận có kết nối giao thông tốt. Sở dĩ như vậy bởi khu vực vùng ven có quỹ đất rộng, ít người sinh sống, đảm bảo không khí trong lành.

Biệt thự Vinhomes Imperia sản phẩm của xu thế mới

Tuy nhiên, đối với dự án Vinhomes Hải Phòng, quý khách hàng có thể đồng thời đáp ứng cả 2 xu hướng đó bởi dự án không những nằm ở chính giữa trung tâm thành phố mà còn sở hữu quỹ đất quy hoạch rộng lớn cùng không gian xanh mát bởi có hai con sông lớn chảy qua – điều mà ngay cả các dự án ở ngoại ô cũng khó lòng làm được.

Cũng chính bởi lẽ đó, Vinhomes Hải Phòng còn được ví như một ốc đảo xanh yên bình, là nơi ước đến, mong về của biết bao người dân đất Cảng. Đó là những khỏah khắc được trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời tại một thành phố thu nhỏ nằm trong thành phố lớn, đó là cảm giác thư thái khi được ngắm nhìn non nước trữ tình ngay giữa lòng đô thị ồn ào náo nhiệt, đó là khi được thong dong thả mình dạo bộ bên bờ sông, ngay giữa thành phố chật chội. …

Vinhomes Hải Phòng – đất có đắt xắt ra miếng?

Cũng giống như các dự án mang thương hiệu Vinhomes, ngay từ khi hình thành, Vinhomes Hải Phòng đã có được một nền tảng phát triển tốt, một “bệ phóng” vững chắc cho tương lai nhờ thanh thế vang dội của chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup.

Nổi tiếng là chủ đầu tư có tâm và có tầm, Vingroup luôn mang đến cho thị trường bất động sản Việt những dự án đỉnh cao, tọa lạc tại những vị trí vàng và đặc biệt luôn đưa ra chương trình bán hàng vô cùng hợp lý và nhiều ưu đãi.

Tuy mới chỉ đang trong giai đoạn khởi công, chưa có bất kì thông tin nào về bảng giá đối với những sản phẩm như biệt thự Vinhomes Hải Phòng nhưng nhiều chuyên gia và các nhà đầu tư đã nhận định rằng sản phẩm của Vingroup chưa khi nào không đáng với số tiền phải chi trả, đặc biệt với sản phẩm tâm huyết như Vinhomes Hải Phòng.

Nếu quý khách quan tâm đến dự án và có nhu cầu nhận trọn bộ tài liệu hay nhận thông tin mở bán sớm nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây. Chúng tôi xin cam kết hoàn toàn bảo mật thông tin của quý khách.

Vinhomes Golden River Quận 1 ra đời hướng tới nhóm đối tương khách hàng là những người thành đạt, doanh nhân có mức thu nhập cao. Chính bởi vậy mà dự án đã hình thành cộng đồng cư dân văn minh, tiên tiến tại trung tâm thành phố.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85