Vinhomes Imperia Hải Phòng dự kiến hoàn thành trong năm 2018

Dự án triệu đô của Vingroup tại phố cảng – Vinhomes Imperia Hải Phòng, hiện đang là “ngôi sao sáng” của không chỉ thị trường bất động sản thành phố mà còn của cả miền Bắc. Quy hoạch hoàn thiện với nhiều phân khu tiện ích thời thượng sẽ là điểm nhấn giúp Vinhomes Imperia Hải Phòng thuyết phục cư dân thượng lưu tới sinh sống, kiến tạo một cộng đồng đẳng cấp hàng đầu hiện nay.

Sống thời thượng trong khu đô thị sinh thái đẳng cấp Vinhomes Imperia Hải Phòng

Với diện tích lên tới hơn 78ha tại vị đường Hà Nội, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Vinhomes Imperia Hải Phòng là dự án quy mô nhất từ trước tới nay tại thành phố. Vị trí trọng điểm giao thông, cửa ngõ kết nối với các tuyến đường trọng điểm (2 mặt giáp đường Hà Nội và đường Cầu Bính) là địa thế hoàn hảo giúp dự án thu hút được sự chú ý đặc biệt của không chỉ khách mua nhà ở mà cả các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

Điểm nổi bật tiếp theo của các biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng nằm ở hình thức xây dựng. Lần đầu tiên “dạm ngõ” thị trường lớn như Hải Phòng, Vingroup đã có nghiên cứu sâu về xu hướng nhà ở của cư dân thành phố cũng như của thị trường nói chung. Sự ra đời của khu đô thị sinh thái cao cấp chuẩn 5 sao đầu tiên tại Hải Phòng là bước đánh dấu sự tiếp cận thị trường và cũng là “lời chào sân” ấn tượng của chủ đầu tư. Lần đầu tiên, cư dân thượng lưu của phố Cảng đã có thể tìm thấy cho mình và gia đình một không gian sống xứng tầm đẳng cấp, trong không gian sống trong xanh và hệ sinh thái tiện ích đồng bộ.

sống đẳng cấp trong không gian sinh thái của vinhomes imperia hải phòng

Không chỉ tận hưởng những dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp như spa, gym, nhà hàng cao cấp, cafe, quảng trường trung tâm, vườn cây sinh thái, vườn dạo bộ,…mà cư dân còn sở hữu đặc quyền sử dụng những dịch vụ được đầu tư riêng như trường liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại Vincom, bến du thuyền hạng sang,…

tiện ích hoàn thiện tại vinhomes imperia hải phòng

Tiến độ hoàn thành đúng thời hạn

Một yếu tố rất được chú ý khi khách hàng lựa chọn dự án nhà ở đó là tiến độ xây dựng dự án. Được đầu tư bởi Vingroup, Vinhomes Imperia Hải Phòng được tập trung xây dựng với tốc độ tối đa và đảm bảo thời gian bàn giao đúng dự kiến trong năm 2018. Sắp tới đây, dự án sẽ mở bán khu Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng, quý khách hàng quan tâm đã có thể đăng ký nhận tài liệu và thông tin chi tiết để chọn cho mình căn biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng phù hợp.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85