Biệt thự Vinhomes Imperia “đọc vị” giới đại gia Hải Phòng

Sự xuất hiện của biệt thự Vinhomes Imperia đã khiến cho giới đại gia Hải Phòng trở nên hào hứng và sốt sắng muốn sở hữu sản phẩm đẳng cấp này, không chỉ với mục đích đầu tư mà còn là lựa chọn một chốn an cư hoàn hảo cho cả gia đình. 

bg-biet-thu-vinhomes-riva-city-hai-phong

Biệt thự Vinhomes Imperia – kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Xuất hiện trên thị trường vào hồi đầu tháng 3/2016, biệt thự Vinhomes Imperia đã “nổi đình nổi đám”, trở thành một hiện tượng mới lạ của bất động sản Hải Phòng và vùng duyên hải Bắc bộ. Nằm trong khu đô thị khép kín Vinhomes Imperia, biệt thự Vinhomes Imperia chính là sản phẩm được đầu tư tập trung nhất, và có thể coi là “con át chủ bài” của gã khổng lồ Vingroup ở dự án này.

Vốn là dự án trọng điểm của Vingroup trong năm 2016, Vinhomes Imperia nhận được nguồn đầu tư khổng lồ cùng với kế hoạch quy hoạch bài bản, khoa học, trên nền tảng là nền móng của khu đô thị xi măng cũ. Đối với các nhà đầu tư sành sỏi, nhạy bén với nghề, đây chính là cơ hội “đổi mâm” trong bữa tiệc thịnh soạn mà đó là hệ quả tích cực của sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế, mức sống của người dân tăng cao và sự xuất hiện ngày càng nhiều của giới người giàu tại Việt Nam.

tận hưởng cuộc sổng tại Vinhomes Imperia

Tận hưởng cuộc sổng tại Vinhomes Imperia

Sở dĩ nói như vậy bởi biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng là tâm huyết do tập đoàn đầu tư lớn nhất Việt Nam tạo nên, mọi khâu thi công thiết kế đều được thực hiện bởi các đơn vị hợp tác chiến lược của ông lớn này. Thêm vào đó, dự án có vị trí quá đắc địa có một không hai, lại là sản phẩm đẳng cấp nhất trong khu vực, đáp ứng “cơn khát” nhà ở cao cấp tại thành phố Hải Phòng đã đẩy giá trị của biệt thự Vinhomes Imperia càng lên cao. Đó chính là lý do khiến các nhà đầu tư nhìn thấy trước cơ hội đầu tư hấp dẫn và tiềm năng sinh lời từ chính dự án này.

Sống sang, khẳng định đẳng cấp với biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

Trên địa bàn thành phố Hải Phòng hiện nay, số lượng người giàu mỗi năm một tăng trong khi thị trường bất động sản lai chưa thể phá bỏ sức ì, dự án bất động sản được xây mới chỉ đếm được trên đầu ngón tay, đặc biệt là phân khúc nhà ở cao cấp lại cực hiếm. Chính vì thế, sự ra đời của biệt thự Vinhomes Imperia chính là yếu tố “thiên thời”, lại dung hòa và đáp ứng được nhu cầu của thị trường, cuối cùng vì có “địa lợi” mà trở thành niềm ao ước của biết bao người tại thành phố này.

Biệt thự Vinhomes Imperia được xây dựng ngay bên bờ sông Cấm, ẩn mình sau những hàng cây, bao trùm bởi không gian xanh mát, trong lành, kéo con người gần hơn với thiên nhiên, thoát khỏi những bận rộn bộn bề của cuộc sống hàng ngày để an yên tận hưởng sự yên tĩnh thanh bình ngay chính tại căn nhà thân yêu của mình. Chỉ với lợi thế này, biệt thự Vinhomes Imperia đã chiếm trọn tâm tình của giới đại gia khi đã mỏi lòng đi tìm một chốn an cư hoàn hảo.

Vinhomes Imperia - ẩn số vàng của nhà đầu tư

Hơn thế nữa, khi đã trở nên thành đạt và giàu có, con người luôn có xu hướng tìm đến sự yên tĩnh, thanh cảnh, và đặc biệt quan tâm đến yếu tố phong thủy sao cho hợp mệnh, lại có được cái thú vui tao nhã mỗi ngày. Biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng cũng làm được điều đó khi sở hữu ưu điểm “tam cận”, đó là: cận thị, cận giang, cận lộ, đón nhận luồng dương khí dồi dào vào nhà, sinh ra tài lộc và may mắn.

Với những ưu điểm đó, giới đại gia Hải Phòng luôn rỉ tai nhau về sức hấp dẫn của siêu phẩm bạc tỷ này. Dự đoán, sự kiện mở bán biệt thự Vinhomes Imperia sắp tới đây sẽ là một sự bùng nổ của thị trường bất động sản thành phố nói riêng và bất động sản những tháng cuối năm nói chung.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85