Vinhomes Hải Phòng tụ hội phong cách sống thượng lưu

Ra mắt trong thời điểm thị trường đất Cảng đang “khát” dự án đô thị sinh thái chất lượng, Vinhomes Hải Phòng của chủ đầu tư Vingroup hứa hẹn sẽ là “tâm điểm” thu hút lực chú ý của toàn thị trường trong thời gian tới. Đặc biệt, dự án được ví như “mảnh đất vàng” quy tụ những chuỗi tiện ích hạng sang lần đầu tiên xuất hiện tại Hải Phòng.

Vinhomes Hải Phòng – khu đô thị đẳng cấp hàng đầu phố Cảng

Được đầu tư bởi Vingroup, một trong những tập đoàn danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Vinhomes Hải Phòng là sự kết tinh những tinh hoa thiết kế và các giá trị cần có của một dự án đô thị cao cấp hàng đầu hiện nay. Mang đến cho cư dân thành phố một lựa chọn sống hoàn thiện cả về môi trường và dịch vụ tiện ích.

Vinhomes Hải Phòng khu đô thị đẳng cấp bậc nhất phố Cảng

Vinhomes Hải Phòng khu đô thị đẳng cấp bậc nhất phố Cảng

Vinhomes Hải Phòng thừa kế xu hướng đô thị sinh thái được xem như “đặc sản” của Vingroup với nhiều dự án tại các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Khi mà vấn đề môi trường sống trở thành “vấn nạn” được nhắc tới nhiều nhất trên các phương tiện thông tin đại chúng, trong đối thoại thường ngày, người ta càng chú ý hơn tới cuộc sống xung quanh và tìm cách cải thiện chất lượng sống của bản thân và gia đình. Đô thị sinh thái được xem như giải pháp hoàn hảo để cư dân có môi trường sống trong lành chất lượng và lâu dài. Dự án Vinhomes Hải Phòng ra đời đã đánh trúng tâm lý này của đại bộ phận khách hàng, những người sẵn sàng chi trả để sở hữu bất động sản chất lượng.

Trải nghiệm dịch vụ tiện ích tại Vinhomes Hải Phòng

Tiện ích hoàn thiện tại Vinhomes Hải Phòng

Tiện ích hoàn thiện tại Vinhomes Hải Phòng

Chất lượng sống hay nói cách khác là trải nghiệm sống tại dự án Vinhomes Hải Phòng cũng là điều được nhiều khách hàng quan tâm. Yếu tố được cho là quan trọng nhất, giúp Vinhomes Hải Phòng nổi bật hơn hẳn so với các dự án cùng phân khúc khác trên thị trường đó là chủ đầu tư đã trang bị hệ thống tiện ích nội khu hoàn thiện với nhiều dịch vụ thương hiệu hàng đầu hiện nay, bao gồm:

  • VinSchool: hệ thống trường liên cấp từ mẫu giáo tới THPT của Vingroup với chất lượng và mô hình giáo dục quốc tế, đã là thương hiệu được tin tưởng của nhiều phụ huynh tại các dự án Vinhomes
  • VinMec: bệnh viện đa khoa quốc tế được trang bị hệ thống tran g thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao
  • VinMart: hệ thống siêu thị mini cung cấp mọi nhu yếu phẩm cần thiết của mỗi gia đình

Ngoài ra, dự án Vinhomes Hải Phòng còn quy tụ nhiều dịch vụ giải trí cao cấp như sân golf, bến du thuyền, bể bơi trong nhà ngoài trời, khu spa cao cấp, khu shophouse náo nhiệt…nơi cư dân có thể thỏa sức hưởng thụ nhưng dịch vụ chất lượng nhất!

Kính mời quý khách đăng ký nhận thông tin và lịch mở bán Vinhomes Hải Phòng nhanh nhất!

 

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85