Tất tần tật về phân khu Manhattan Vinhomes Imperia

Cùng với độ “nóng” ngày càng tăng từ sự kiện Ra mắt phân khu Manhattan Vinhomes Imperia ngày 09/07, rất nhiều khách hàng đã liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thông tin phân khu. Qua bài viết này, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những thông tin nổi bật nhất của khu Manhattan.

Tổng quan phân khu Manhattan

Sơ đồ phân khu Manhattan

Vị trí đắc địa ngay lối vào khu đô thị

Với mục tiêu xây dựng một phân khu ấn tượng, sôi động và có tính kết nối cao, chủ đầu tư đã quy hoạch xây dựng Manhattan ngay tại vị trí “vàng” của khu đô thị. Nhờ vị trí này, những cư dân của Manhattan có thể tận hưởng một nhịp sống sôi động, tiện nghi, hiện đại bậc nhất Hải Phòng. Những khách hàng lựa chọn Manhattan để đầu tư sẽ nhận thấy nhiều cơ hội hơn để kinh doanh sinh lời khủng từ các căn boutique house hay biệt thự Vinhomes Imperia.

  • Tiếp cận nguồn khách hàng từ chính khu đô thị: Với vị trí nằm ở ngay cổng vào, cư dân sẽ thường lựa chọn mua sắm ngay tại khu Manhattan thay vì các khu trung tâm thương mại bên ngoài dự án.
  • Tiếp cận nguồn khách hàng từ bên ngoài: Vì đây là khu mở, lại nằm gần khách sạn 45 tầng cao nhất Hải Phòng, khách du lịch và khách lưu trú ngắn ngày cùng là một trong những nguồn KH quan trọng của Manhattan.

Các loại hình sản phẩm có tại Manhattan Vinhomes Imperia

Biệt thự:

Các căn biệt thự mang phong cách kiến trúc Mỹ được đánh giá là phù hợp với những khách hàng yêu thích phong cách hiện đại mà sang trọng. Các căn biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ là không gian sống thời thượng dành cho những cư dân đẳng cấp hàng đầu. Hiện tại, khách hàng có 2 lựa chọn về loại hình biệt thự là:

• Biệt thự song lập: mặt tiền 12m, diện tích đất 140-160m2;

• Biệt thự đơn lập: mặt tiền tối thiểu 15m, diện tích đất 250-280m2;

Boutique House:

Các sản phẩm boutique house hay còn gọi là biệt thự nhà phố là mô hình rất được ưa chuộng tại các khu đô thị lớn trên cả nước. Nhờ thiết kế độc đáo, mục đích sử dụng linh hoạt vừa làm nơi kinh doanh vừa để sinh sống, loại hình này rất phù hợp với khách hàng có mục tiêu kinh doanh.

• Boutique house: mặt tiền điển hình 7-9m, diện tích đất điển hình 105-135m2

Quảng trường phân khu Manhattan Vinhomes Imperia

Quảng trường phân khu Manhattan Vinhomes Imperia

Các tiện ích tiêu biểu tại phân khu Manhattan

Là phân khu duy nhất nằm liền kề với khu boutique house, các cư dân của Manhattan được tiếp cận với cả một hệ sinh thái tiện ích đa dạng mà trong đó tiện ích thương mại, giải trí chiếm tỉ lệ lớn nhất. Mọi mặt hàng từ dân dụng đến cao cấp đều có mặt tại đây. Ngoài ra, nhu cầu thưởng thức ẩm thực, thư giãn giải trí cũng được đáp ứng hoàn thiện nhất với loạt nhà hàng, quán cafe cao cấp, khu spa & beauty…

Với sự đa dạng và độc đáo về loại hình, biệt thự Vinhomes Imperia khu Manhattan chắc chắn sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Để được tư vấn và thông tin nhanh nhất các loại hình trên, mời quý khách hàng đăng ký nhận trọn bộ thông tin theo form bên dưới.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85