Vinhomes Imperia thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng

Là dự án có quy mô lớn và đẳng cấp nhất thành phố Hải Phòng, Vinhomes Imperia mang đến cho thị trường bất động sản ở đây một luồng gió mới. Không chỉ vậy, đây còn là dự án được quy hoạch dựa trên ý tưởng về một khu đô thị ven sông, thấu hiểu được những mong muốn nguyện vọng của cư dân đất Cảng.

Vinhomes Imperia

Đem lại cuộc sống nhiều giá trị hơn tại Vinhomes Imperia – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Vinhomes Imperia xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp

Trong những năm gần đây, có thể nhận thấy thực trạng chất lượng của các công trình tiện ích tại thành phố Cảng Hải Phòng đang trong giai đoạn xuống cấp . Tuy là một thành phố trẻ năng động, liên tục thuộc top thành phố có nền kinh tế phát triển nhất Việt Nam, song bên cạnh đó, những dịch vụ tiện ích tại thành phố lại chưa được đầu tư đúng mức và chú trọng đầu tư để nâng tầm cuộc sống cho người dân.

Trên thực tế, các khu vui chơi giải trí liên tục trong tình trạng quá tải hoặc xuống cấp, chất lượng dịch vụ không tốt, các công viên, quảng trường không đáp ứng đủ không gian xanh cho người dân… Nhận thấy được những điều này, chủ đầu tư Vingroup đã cho phát triển một khu đô thị cao cấp Vinhomes Imperia với đầy đủ những tiện ích hiện đại, rộng đãi, khẳng định đẳng cấp của một thương hiệu lớn, một chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam.

Vinhomes Imperia Hải Phòng có một hệ thống tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế, với đầy đủ những tiện ích như trung tâm thương mại,  khu vui chơi giải trí, quảng trường, công viên, siêu thị, spa, gym, trường học liên cấp, bệnh viện,hệ thống sân bóng thể thao tổng hợp, … như một thành phố thu nhỏ giữa một thành phố rộng lớn nhưng vô cùng hiện đại, sang trọng và các trang thiết bị tại Vinhomes Imperia được đồng bộ, đầu tư hơn rất nhiều.

Ngoài ra những dịch vụ của dự án Vinhomes Imperia cũng xứng tầm 5 sao, quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ của một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, đem đến sự dễ chịu trong mọi hoạt động của cư dân tại nội khu dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Vinhomes Imperia có không gian sống xanh đáng mơ ước

Với tốc độ phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói chung và thành phố Hải Phòng nói riêng, môi trường sống của người dân trở nên ô nhiễm, khói bụi và ồn ào, ngột ngạt và thiếu một không gianh xanh trong lành, bầu không khí của thiên nhiên. Tại Vinhomes Imperia Hải Phòng mọi chuyện sẽ được thay đổi khi giữa trung tâm thành phố vẫn có không gian xanh, cảnh quan xanh mà quý khách hàng không cần phải đi đâu xa. Mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm hơn 20% diện tích của dự án, vì thế, cảnh quan xanh sẽ chiếm 2/3 diện tích của dự án, chắc chắn quý khách hàng sẽ có một không gian xanh trong lành và thoáng đãng nhất.

Sống trong những căn biệt thự Vinhomes Imperia, quý khách không chỉ được tận hưởng một bầu không khí thoáng mát mỗi ngày với hệ thống cảnh quan thiên nhiên hoàn hảo do giáp với 2 con sông lớn mà còn được hòa vào cộng đồng cư dân đẳng cấp ở đây, đem lại một môi trường sống vô cùng lý tưởng.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85