Nhiều lợi thế giúp Vinhomes Imperia hút khách

Sức nóng của dự án Vinhomes Imperia đang lan tỏa ngày một mạnh mẽ tại thị trường Hải Phòng ngay sau thông tin về lễ ra mắt phân khu Paris Vinhomes Imperia. “Siêu phẩm” Vinhomes tại phố Cảng hứa hẹn sẽ mang đến luồng gió mới, cung cấp một lượng lớn căn biệt thự cao cấp hàng đầu.

Dự án khu đô thị quy mô đầu tiên tại Hải Phòng

Phố Cảng được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng nhất hiện nay với số lượng dự án triển khai chưa nhiều, nhu cầu nhà ở cao cấp của người dân lại tăng lên ngày một nhanh. Đánh giá chung, các dự án đã triển khai trước Vinhomes Imperia đều khá đồng bộ về thiết kế, chất lượng tuy nhiên lại khá yếu về trang bị dịch vụ tiện ích, đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều dự án bị “bỏ ngỏ” ngay cả khi đã hoàn thành công đoạn xây dựng.

Vinhomes Imperia Khu đô thị quy mô hàng đầu Hải Phòng

Vinhomes Imperia Khu đô thị quy mô hàng đầu Hải Phòng

Vinhomes Imperia thể hiện rõ tiềm lực, kinh nghiệm và tầm nhìn của một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam khi tìm hiểu rõ nhu cầu thị trường và phân khúc khách hàng  tiềm năng trước khi triển khai dự án. Vinhomes Imperia không chỉ hội tụ những yếu tố hoàn hảo về vị trí, thiết kế sang trọng đẳng cấp mà còn được phân chia hợp lý theo từng phân khu để đáp ứng sở thích và nguyện vọng của nhiều khách hàng khác nhau. Trong số 5 phân khu chính thức, khu Paris Vinhomes Imperia sẽ là “phát súng đầu tiên” khai hỏa cho dự án. Theo thông tin, lễ ra mắt Vinhomes Imperia Paris sẽ diễn ra trong tháng 3. Sau thời gian dài chờ đợi, nhiều khách hàng đang đặt kỳ vọng lớn vào việc mua và sỏ hữu dự án ngay trong năm nay.

Phân khu Paris Vinhomes Imperia sở hữu thiết kế đậm chất cổ điển châu Âu với các loại hình bất động sản biệt thự, liền kề và boutique house. Số lượng căn chính thức là 535 căn và dự kiến sẽ có mức giá bán “mềm” nhất trong số các phân khu. Bên cạnh biệt thự thì boutique house (nhà phố thương mại) cũng là sản phẩm được trông đợi nhiều nhất bởi đây là dự án đầu tiên cho ra mắt loại hình này tại Hải Phòng.

Biệt thự Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng

Biệt thự Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng (Minh họa)

Tư vấn thủ tục mua biệt thự Vinhomes Imperia

Để “tối đa hóa” khả năng mua biệt thự Vinhomes Imperia như ý, quý khách hàng nên liên hệ với các chuyên viên tư vấn để được giải đáp thắc mắc cũng như tham khảo quy trình thủ tục mua bán.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85