Vinhomes Imperia – Phức hợp đô thị sinh thái chuẩn 5 sao

Với sự đầu tư của Vingroup, cùng sự tham gia tư vấn của Humphrey & Parters (đơn vị tư vấn kiến trúc cảnh quan hàng đầu thế giới), Vinhomes Imperia là dự án sẽ hội tụ đủ những yếu tố: tinh hoa kiến trúc, vị trí đắc địa, tiện ích 5 sao – xứng đáng là “siêu phẩm số 1” của thị trường bất động sản Hải Phòng trong năm 2017.

Đặc quyền sống 5 sao chuẩn cao cấp Vinhomes

Vinhomes hiện đang là cái tên dẫn đầu trong số các thương hiệu nhà ở được ưa chuộng nhất Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm quản lý, khai thác, vận hành các dự án nhà ở đô thị cao cấp tại nhiều tỉnh thành phố lớn trên cả nước, Vinhomes giờ đây đã là cái tên minh chứng cho chất lượng và niềm tin của mọi khách hàng. Các dịch vụ gia tăng của Vinhomes được cư dân đánh giá cao như: chăm sóc vườn cây, dọn bể bơi, bảo trì sử chữa máy móc thiết bị trong gia đình…là những dịch vụ không thể thiếu và gắn liền với cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình.

Đặc quyền sống 5 sao chuẩn cao cấp Vinhomes Imperia Hải Phòng

Một cuộc sống thượng lưu phải được đảm bảo hoàn hảo về an toàn và sự riêng tư. Với Vinhomes Imperia Hải Phòng, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm hưởng thụ cuộc sống bởi đội ngũ an ninh và giám sát của dự án sẽ liên tục tuần tra và đảm bảo các hoạt động trong và ngoài dự án được kiểm soát.

Các tiện ích dịch vụ đa dạng của dự án Vinhomes Imperia sẽ cho phép cư dân trải nghiệm ngay trong dự án. Trẻ em được học tập tại môi trường chất lượng của hệ thống trường Vinschool, tận hưởng tuổi thơ an lành, hạnh phúc và an toàn tại những khu vui chơi được thiết kế riêng giúp trẻ phát triển hoàn thiện cả về trí và lực. Ngay trong khu đô thị Vinhomes Imperia, cư dân có thể trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng tương đương resort 5 sao bao gồm spa cao cấp, bến du thuyền sang trọng, bể bơi ngoài trời và trong nhà hiện đại, bảo tàng, công viên…

Vinschool Hải Phòng

Vinschool Hải Phòng

Làm thế nào để sở hữu sớm căn biệt thự như ý tại Vinhomes Imperia?

Với quy mô và danh tiếng của dự án cùng số lượng căn quỹ có hạn tại mỗi phân khu, nhiều chuyên gia đã nhận định dự án sẽ sớm “cháy căn” khi mở bán chính thức. Để có thể sở hữu được căn như ý, quý khách hàng nên lựa chọn liên hệ sớm với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi. Tư vấn viên sẽ gửi thông tin chính xác cũng như tư vấn chuyên sâu về thủ tục, phương thức chọn căn để quý khách hàng nắm được chi tiết trước thời điểm mở bán Vinhomes Imperia.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85