Cuộc sống sẽ thay đổi như nào tại Vinhomes Imperia?

Cư dân tương lai của Vinhomes Imperia không chỉ sở hữu một căn biệt thự sang trọng, mà hơn thế là cả 1 chuỗi tiện ích ngay trong tầm tay, giúp nâng cao chất lượng sống của từng cá nhân. Vinhomes Imperia xứng đáng là hình mẫu của mô hình khu đô thị sinh thái cao cấp hàng đầu tại Hải Phòng và miền Bắc hiện nay.

trung tâm thương mại vincom

Trung tâm thương mại

Những giá trị mà khách hàng đang tìm kiếm

Với mỗi dự án bất động sản ra mắt, chủ đầu tư luôn đưa ra nhiều giá trị ấn tượng và độc đáo để thu hút được sự chú ý của khách hàng và nhà đầu tư. Tuy nhiên, dự án Vinhomes Imperia là một trường hợp đặc biệt khi trở thành tâm điểm thị trường ngay từ những ngày đầu ra mắt với chỉ một vài thông tin tóm lược. Điều này có được một phần là nhờ những giá trị tiềm năng rõ rệt mà mọi khách hàng đều có thể nhìn nhậ và còn nhiều ưu thế “tiềm tàng” đang chờ đợi những cư dân tinh hoa của Vinhomes Imperia.

  • Giá trị về phong thủy: Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ – tất cả yếu tố được coi là “đắc địa” đều hội tụ tại dự án Vinhomes Imperia. Là dự án đô thị cao cấp đầu tiên của Vingroup tại Hải Phòng, chủ đầu tư đã rất cẩn trọng trong việc lựa chọn vị trí để đảm bảo sự riêng tư, thuận tiện và cả yếu tố tâm linh.
  • Giá trị sức khỏe: Tới hiện tại, Hải Phòng vẫn được coi là một thành phố xanh và đặc biệt sở hữu nhiều sông nhỏ chảy quanh thành phố. Tuy nhiên, những ảnh hưởng đầu tiên của quá trình đô thị hóa và phát triển kinh tế nhanh đã phần nào ảnh hưởng tới môi trường sống của người dân. Vinhomes Imperia là sự đầu tư lâu dài cho cả gia đình có không gian sống lý tưởng nhất. Không chỉ có môi trường sinh thái, mà các tiện ích về thể thao cũng là điểm cộng, tạo điều kiện để mỗi cá nhân phát triển và sinh hoạt lành mạnh góp phần nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất.
  • Giá trị cộng đồng:  Khi hàng xóm là những người thành đạt và cùng chung những triết lý sống như tôn trọng đời sống riêng, kiến tạo cộng đồng văn minh, tiến bộ, thì mỗi cá nhân trong cộng đồng cũng được tạo điều kiện phát triển tốt nhất.

cộng đồng tinh hoa vinhomes imperia hải phòng

Lựa chọn Vinhomes Imperia để thay đổi cuộc sống

Không còn mệt mỏi với những xô bồ, bon chen của cuộc sống thường nhất, không còn phải đối mặt với ô nhiễm khói bụi, tiếng ồn trên đường phố, mỗi cư dân của Vinhomes Imperia sẽ tìm thấy không gian riêng – nơi tìm tới, chốn mong về sau mỗi ngày làm việc vất vả.

Hiện tại, chủ đầu tư đã mở bán khu Paris Vinhomes Imperia, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp để thay đổi và nâng tầm cuộc sống của cả gia đình.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85