VinSchool Vinhomes Imperia Hải Phòng

Trẻ em là mầm non tương lai của mỗi gia đình. Việc tìm cho con môi trường giáo dục tốt nhất luôn là ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh. Tại Vinhomes Imperia, hệ thống trường Vinschool tiêu chuẩn quốc tế sẽ là lựa chọn tuyệt vời để các bậc phụ huynh an tâm gửi gắm con em.

Vinschool Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinschool Vinhomes Imperia Hải Phòng (Minh họa)

Vinschool – thương hiệu giáo dục danh tiếng và uy tín

Mặc dù chỉ mới hình thành và đi vào hoạt động nhưng nhờ những chiến lược hoàn thiện và sự đầu tư bài bản của Vingroup mà Vinschool đã trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. Thế mạnh của Vinschool là môi trường giáo dục toàn diện “5 trong 1” kết hợp giữa thể chất – trí lực – thẩm mỹ. Tại đây, các học sinh của trường được đào tạo những môn học quan trọng như ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, giáo dục thể chất, nghệ thuật, văn hóa. Nhờ đó mà khi hoạt động thực tiễn các em sẽ có kỹ năng mềm tốt hơn, kỹ năng giao tiếp hoàn thiện hơn so với những kỹ năng giáo dục truyền thống.

Vinschool đã và đang là một trong những ngôi trường được các bậc phụ huynh “săn đón” nhất để con em có thể được học tập và rèn luyện trong môi trường tiêu chuẩn. Sự có mặt của Vinschool trong khu đô thị Vinhomes Imperia cũng nhờ đó mà tạo tiếng vang lớn với cư dân phố Cảng.

3 lý do để chọn Vinschool Vinhomes Imperia Hải Phòng

Nhiều khách hàng có lẽ đã nghe đến tên tuổi và thương hiệu trường Vinschool nhưng đâu mới là nhưng lý do chính để hàng ngàn bậc phụ huynh tại Vinhomes Hải Phòng lựa chọn Vinschool?

3 lý do để chọn VInschool Hải Phòng

3 lý do để chọn VInschool

Vinschool là hệ thống giáo dục có tính liên thông. Từ bậc mẫu giáo đến trung học cơ sở, các học sinh của Vinschool được giáo dục bài bản và có chiến lược lâu dài dựa trên hệ thống chuẩn được xây dựng ngay từ ban đầu. Cùng với đó, quy trình thi cử của Vinschool cũng phù hợp và ưu việt hơn hẳn giúp các em thoải mái và được phân loại rõ ràng dựa trên năng lực. Từ đó, mỗi học sinh có thể được nhận các chương trình phù hợp và dễ dàng đi theo chiến lược giáo dục chung.

Phụ huynh tại Vinhomes Imperia cũng có thể an tâm hơn khi biết rằng con em mình có thể được theo học trong môi trường chất lượng, xuyên suốt và ở trong ngay dự án.

Chú trọng xây dựng năng lực học sinh. Đây là khái niệm mới mẻ nhưng thực tế đang là xu hướng và rất phù hợp với xu hướng giáo dục chung trên thế giới. Nhờ việc chú trọng kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng ngoại ngữ, học sinh của Vinschool luôn được đánh giá là năng động, tự tin và độc lập hơn.

Môi trường học tập văn minh – kỷ luật. Sức ép trong học tập không chỉ tới từ các chương trình học mà còn có thể từ trường lớp, bạn bè, thầy cô. Tại Vinschool, chúng tôi luôn lấy học sinh làm trọng tâm, chú trọng vào hoạt động của trẻ và mối quan hệ trong trường để có thể can thiệp kịp thời. Tất cả đều nhằm mang tới các học sinh có môi trường học tập tốt nhất, tạo sự an tâm tuyệt đối cho phụ huynh.

Thông tin dự án, cập nhật về lịch mở bán cũng như tiến độ Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ tiếp tục được chúng tôi đăng tải tại website, mời quý khách hàng tham khảo!

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85