Vinhomes Imperia Hải Phòng – “Siêu phẩm” không thể bỏ qua

Với quy mô lên tới hơn 78ha, vị trí cực đắc địa tại Thượng Lý, Hồng Bàng, Vinhomes Imperia Hải Phòng là cái tên được dự đoán sẽ “thống trị” thị trường bất động sản nhà ở thành phố Cảng trong năm 2017. Sở hữu bất động sản tại Vinhomes Imperia để nhận ngay những giá trị dưới đây!

Sản phẩm nhà ở cao cấp, tiện ích hoàn thiện

Vinhomes Imperia Hải Phòng ra đời được giới đầu tư và khách hàng lâu năm tại Hải Phòng nhận định đã khắc phục được một trong những điểm yếu của các dự án nhà ở tại thành phố Cảng từ trước tới nay đó là chỉ tập trung vào xây dựng và bỏ ngỏ hệ thống tiện ích đi kèm. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến nhiều dự án đô thị lớn khác đang được xây dựng hoặc đã hoàn thiện vẫn chưa thu hút được cư dân đến sinh sống.

Vinhomes Imperia - Dự án tiềm năng của Vingroup

Vinhomes Imperia – Dự án tiềm năng của Vingroup

Vingroup, với tiềm lực và kinh nghiệm của mình, đã cho thấy cái nhìn xa trong tương lai cũng như khả năng nắm bắt nhu cầu, đi đầu xu thế trong lĩnh vực xây dựng nhà ở đô thị. Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được đầu tư mạnh về quy hoạch và kiến trúc, trong đó phân rõ các phân khu như biệt thự, liền kề, shophouse, khu tiện ích, khu thể thao, vườn cây xanh, khu sinh hoạt chung, trường học, bệnh viện… Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được ví như một “tiểu thành phố” hiện đại và chất lượng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sinh sống, làm việc và hưởng thụ của cư dân.

Mỗi cư dân tại dự án đều có thể dễ dàng tìm thấy những tiện ích phù hợp với nhu cầu của bản thân như thể thao (sân tennis, cầu lông, bóng đá, bóng rổ, bơi lội,…), mua sắm (trung tâm thương mại, khu shophouse cao cấp,…), salon làm đẹp, spa cao cấp, nhà hàng, bar, club hạng sang…

Ngoài ra, các thương hiệu dịch vụ danh tiếng của VIngroup như Vinmec và Vinschool cũng sẽ có mặt tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Kênh đầu tư hiệu quả và tiềm năng

Với các nhà đầu tư thông thái, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng đang mở ra một hướng đầu tư lợi nhuận cao và an toàn. Trước tiên, với quy mô và uy tín của chủ đầu tư, dự án được nhận định sẽ có tính thanh khoản cao sau khi ra mắt và đi vào hoạt động. Khách hàng sở hữu sớm với mức giá tốt và nhiều ưu đãi sẽ có cơ hội nhận được một khoản lợi nhuận không nhỏ khi sang nhượng. Hoặc, chủ nhân biệt thự có thể lựa chọn cho thuê lại với mức giá tốt, ổn định và an toàn khi so sánh với các kênh đầu tư khác như chứng khoán, vàng hay gửi lãi ngân hàng.

Đầu tư Vinhomes Imperia Hải Phòng

Đầu tư Vinhomes Imperia Hải Phòng

Liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng để được tư vấn và cập nhật mở bán Vinhomes Imperia Hải Phòng sớm nhất!

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85