Vinhomes Hải Phòng nhìn từ góc độ phong thủy

Trong lĩnh vực bất động sản, phong thủy được coi là một trong những vấn đề mấu chốt để quyết định sự thành bại của các dự án.  Xét trên bình diện này, Vinhomes Hải Phòng lại càng “hot” hơn khi là dự án có vị trí đắc địa, phong thủy hợp thời vận, đem lại hậu tài cho gia chủ. 

Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Imperia sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại Hải Phòng – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Phong thủy trong quan niệm phương Đông

Hơn ba ngàn năm trước, với những kinh nghiệm sinh tồn sơ khởi khi người Trung Hoa còn sống rải rác dọc hai bên bờ sông Hoàng Hà đã dạy cho họ biết một chỗ ở an toàn thì mặt sau phải dựa lưng vào một mô đất cao, hoặc dựa vào đồi hay núi, còn mặt trước phải nhìn ra sông hay biển. Và điều đó đã trở thành một trong những nguyên tắc căn bản sau này của  Phong Thủy đương đại.

Các nhà phong thủy cũng đã có câu đúc kết: “Sơn hoàn thủy bao tất hữu khí”, ý chỉ thế núi khuỳnh ra tròn trịa (sơn hoàn) và thế nước vòng quanh (thủy bao) của một khu đất là thế tạo sinh khí tốt lành. Dòng nước quanh co uốn lượn nhu hòa thì mới trợ giúp tốt về mặt thổ nhưỡng và gia tăng ích lợi cho cư dân, Đây là cách truyền thống chọn đất cất nhà của dân cư mọi miền.

Trong cuộc sống đô thị hiện nay, những cao ốc đã thay thế cho đồi núi, và những con đường đã thay thế cho những dòng sông, nhưng thế phong thủy tốt nhất cùng nguyên tắc “sau lưng là đồi núi, trước mặt là sông biển” vẫn còn giá trị đến ngày nay. Đó cũng là lý do mà loại hình bất động sản như đất nền ven sông có giá trị hơn loại hình bất động sản bình thường. Và nếu chúng ta có một cái nhìn rộng lớn hơn để áp dụng cho một thành phố thì nguyên tắc này vẫn không thay đổi.

Vinhomes Hải Phòng – đất vượng khí lành, ắt sinh hậu tài.

Dòng chảy của sông biểu tượng cho nền kinh tế phát đạt, tiền tài, của cải. Cũng chính vì như vậy mà các chủ đầu tư luôn săn đón nhưng quỹ đất ven sông mạnh mẽ như hiện nay, không chỉ Vinhomes Hải Phòng mà còn nhiều dự án đình đám khác cũng được xây dựng bên các con sông lớn.

Dự án Vinhomes Hải Phòng tọa lạc ngay trung tâm thành phố – lại giáp hai con sông Cấm và sông Thượng Lý, quanh năm nước chảy hiền hòa, phù sa bồi đắp bên lở bên bồi, tạo nên một thế đất vô cùng hoàn mĩ. Như đã nói ở trên, nhà có dòng nước bao quanh sẽ là căn nhà thu hút được tài lộc, gia chủ may mắn, làm ăn phát tài. Vinhomes Hải Phòng được định hướng là khu đô thị sinh thái, là quần thể của các khu biệt thự, liền kề trải dài ven bờ sông. Không những có thiết kế đẳng cấp, sang trọng, nơi đây còn có cảnh quan thiên nhiên xanh mát, khiến cuộc sống của cư dân mỗi ngày đều là ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Là dự án đáp ứng hầu như mọi yêu cầu về một căn hộ có phong thủy đẹp, Vinhomes Hai Phong hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư hoàn hảo cho mọi nhà, đồng thời mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.

 

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85