Loại hình BĐS “gây sốt” nhất Vinhomes Hải Phòng

Một khu đô thị ven sông đẳng cấp đang dần hình thành bên hai bờ sông Cấm và sông Thượng Lý. Vinhomes Hải Phòng, dự án triệu đô của Vingroup là cơ hội có một không hai để khách hàng thượng lưu trải nghiệm môi trường sống xa hoa, tiện nghi theo tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu hiện nay. Có thể nói, Vinhomes Hải Phòng sẽ là xu hướng và biểu tượng của đẳng cấp sống, hội tụ giới trí thức thượng lưu đất Cảng khi ra mắt.

Biệt thự Vinhomes Hải Phòng lọt vào “mắt xanh” của khách hàng

Mặc dù không còn quá xa lạ với thị trường, nhưng các sản phẩm biệt thự và nhà phố Vinhomes Hải Phòng vẫn gây ấn tượng mạnh với khách hàng ngay từ khi ra mắt. Các căn biệt thự theo loại hình đơn lập, song lập, liền kề đều được khách hàng ưa chuộng bởi thiết kế độc đáo, đa dạng theo nhiều concept mới mẻ. Lần đầu tiên, Vingroup đã tiến hành xây dựng các phân khu biệt thự riêng biệt theo cảm hứng từ những thành phố nổi tiếng trên thế giới. Không những tạo sự đa dạng về loại hình để khách hàng lựa chọn mà hơn thế cảnh quan khu đô thị được tô điểm thêm bội phần với những lớp kiến trúc độc đáo và ấn tượng.

biet thu vinhomes hai phong

Khách hàng có thể dựa vào sở thích để lựa chọn thiết kế biệt thự Vinhomes Hải Phòng phù hợp như phong cách biệt thự Pháp, Manhattan, Venice hay loại hình dinh thự siêu cao cấp của Monaco. Với mỗi phân khu, chủ đầu tư đều trang bị những tiện ích dịch vụ cần thiết và nhiều tiện ích đặc quyền để cư dân vừa có nhiều cơ hội tận hưởng không gian giải trí nghỉ dưỡng.

Tiềm năng kinh doanh với nhà phố Vinhomes hải Phòng

nha pho vinhomes imperia

Một trong những sản phẩm độc đáo nhất của dự án là sản phẩm nhà phố Vinhomes Hải Phòng. Lần đầu ra mắt khách hàng thành phố, sản phẩm này ngay lập tức nhận được sự chú ý nhờ tính linh hoạt trong công năng sử dụng cũng như tiềm năng đầu tư kinh doanh hấp dẫn. Với sản phẩm nhà phố, khách hàng vừa có thể kinh doanh tại tầng 1, vừa có thể sinh sống tại tầng trên. Với nhiều nhà đầu tư, nhà phố được nhận định như một nguồn thu ổn định từ hoạt động cho thuê lại.

 

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85