Những điều cần biết khi trở thành cư dân Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng là một khu đô thị tổ hợp bao gồm nhiều phân khu, dự án nhỏ trong lòng nội khu dự án đang nhận được sự chờ đợi, chú ý của người dân xứ cảng và những nhà đầu tư. Dự án sẽ đem lại những tiêu chuẩn sống cao cấp mới cho người dân cùng một khu đô thị sinh thái tuyệt vời, duy nhất tại Hải Phòng hiện nay.

Thoải mái tận hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Hải Phòng

Khác với chất lượng xuống cấp, người dân phải bọn chen khi sử dựng các dịch vụ tiện ích tại thành phố, thì Vinhomes Hải Phòng sẽ cung cấp cho cư dân khu đô thị một hệ thống tiện ích vô cùng đầy đủ, đẳng cấp, 5 sao chất lượng quốc tế với một dịch vụ hoàn hảo nhất, xứng tầm đẳng cấp, thương hiệu Vinhomes.

Vinhomes Hải Phòng

Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Vinhomes Hải Phòng có tất cả những hệ thống tiện ích như trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí, khu thể thao tổng hợp, spa, gym… như một thành phố thu nhỏ cùng những tiện ích nội khu chỉ dành riêng cho cư dân khu đô thị. Chắc chắn sẽ đáp ứng và làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất.

Sông xanh, nước biếc bao quanh khu đô thị Vinhomes Hải Phòng

Dự án Vinhomes Hải Phòng được hưởng ưu đãi vô cùng lớn khi được 2 con sông lớn nhất thành phố bao quanh là sông Cấm và sông Thượng Lý, vì thế, bên cạnh việc xây dựng một cảnh quan thiên nhiên trong lành, xây dựng khu đô thị sinh thái ven sông, chủ đầu tư còn ưu ái khi đặt các căn biệt thự ngay ven sông, cực kì thuận tiện cho việc nghỉ ngơi thư giãn.

Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng được 2 con sông lớn nhất Hải Phòng bao quanh – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Bên cạnh đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể tổ chức những bữa tiệc nướng ngoài trời ngay tại chính ngôi nhà mình vào cuối tuần, cùng quay quần bên người thân, bạn bè để có những phút giây hạnh phúc nhất. Một không gian có cây xanh, sông biếc, hoa cỏ tự nhiên như đang đi dã ngoại, cắm trại tại những n\vùng ngoại ô thành phố.

Cộng đồng cư dân thân thiện, đẳng cấp gắn kết

Tại Vinhomes Hải Phòng, một cộng đồng cư dân đẳng cấp nhất sẽ được gắn kết bởi hàng loạt những tiện ích cộng đồng vô cùng đẳng cấp và chất lượng ngay tại nội khu dự án. Đồng thời, các sân vui chơi tiện ích chung, những khu dành riêng cho các hoạt động của cư dân dự án cũng được xây dựng, vì thế rất dễ để các cư dân có thể giao lưu, kết nối với nhau trong một không gian sống đẳng cấp, sang trọng xứng tầm.

Vinhomes Hải Phòng có một hệ thống an ninh vô cùng đảm bảo và chất lượng. Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và hưởng thụ về một cuộc sống riêng tư, riêng biệt nhưng vẫn an toàn mà chủ đầu tư đã xây dựng.

(Thông tin tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85