Vinhomes Hải Phòng khởi công tòa nhà sa hoa nhất vịnh Bắc Bộ

Sau một thời gian dài trầm lắng, đến nay Vinhomes Hải Phòng đã có những động thái tích cực với việc chính thức khởi công tòa khách sạn cao 45 tầng vào ngày 18/9 vừa qua. Sau khi hoàn thành, đây sẽ là tòa tháp cao nhất, sa hoa nhất nằm trong khuôn viên dự án hoàng tráng nhất vùng Duyên hải Bắc bộ. 

vinhomes-hai-phong-khoi-cong-toa-nha-sa-hoa-nhat-vinh-bac-bo

Vinhomes Hải Phòng – xứng đáng là niềm tự hào của người dân đất Cảng

Sáng ngày 18/9/2016 vừa qua, tập đoàn Vingroup đã chính thức tổ chức lễ khởi công tòa tháp 45 tầng tại dự án Vinhomes Hải Phòng. Đây là một trong những hạng mục quan trọng trong trong tổng thể khu đô thị sinh thái rộng tới hơn 30.000 m2  mà “gã khổng lồ” này dốc toàn tâm toàn lực để đầu tư xây dựng, cũng chính là món quà ra mắt mà chủ đầu tư muốn gửi tặng đến tất cả cư dân thành phố này. Tính đến thời điểm hiện tại, tòa nhà này sẽ là tòa công trình cao nhất trong khu vực Duyên hải Bắc bộ với chiều cao 148m trong tổng thể 45 tầng, hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng đô thị mới của thành phố hoa phượng đỏ trong tương lai không xa.

Theo thông tin ban đầu do chủ đầu tư cung cấp, tòa khách sạn Vinhomes Hải Phòng có thiết kế mới lạ, hướng mặt tiền ra quảng trường trung tâm rộng tới 8,2 ha và cùng thuộc nội khu dự án. Bên cạnh đó, do nằm gần vạt sông Cấm và sông Thượng Lý nên không chỉ những căn biệt thự, liền kề Vinhomes Hải Phòng được hưởng không gian xanh từ hệ cảnh quan và mặt nước tự nhiên mà ngay cả tòa tháp cao tầng này cũng được hưởng trọn lợi thế đó. Đặc biệt, với chiều cao 148m, tòa tháp này sẽ có được tầm view bao quát nhất, có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố xinh đẹp.

Được thiết kế bởi Công ty tư vấn thiết kế Humphrey & Partners (Mỹ), công trình này sở hữu kết cấu uốn lượn mềm mại mô phỏng một dòng sông đang chảy, bao gồm hai phần với khối đế trải dài 150m, tòa bộ các căn tầng đều được bao bọc bởi lớp kính xanh tiết kiệm năng lượng vừa hiện đại vừa thân thiện với môi trường.

Vinhomes Hải Phòng lưu giữ giá trị truyền thống

Vinhomes Hải Phòng là dự án bất động sản nhà ở đầu tiên tại thành phốdo tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, Được xây dựng và phát triển nên nền móng cũ là Nhà máy Xi măng, dự án may mắn được thừa hưởng những giá trị cốt lõi để trên cơ sở đó kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp, hiện đại và đẳng cấp hơn nhưng không hề làm mất đi giá trị truyền thống vốn có từ nhiều năm về trước.

Vinhomes Imperia

Tổng quan dự án Vinhomes Imperia – Hình ảnh minh họa

Dự án được quy hoạch theo mô hình thành phố thu nhỏ dưới dạng một khu đô thị sinh thái, là tổ hợp các loại hình nhà ở, dịch vụ cao cấp, trong đó điểm nhấn nổi bật là các căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng ven sông vô cùng độc đáo, tạo thế “nhất cận thị, nhị cận giang”. Tận dụng được thế đất quý như ngọc ấy, Vinhomes Hải Phòng đã phát triển các phân khu chức năng hợp lý, được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp Tân cổ điển, Cổ điển .

Là một chủ đầu tư vừa có tầm, vừa có tâm, Vingroup đã trích một phần quỹ đất có vị trí đẹp nhất tại trung tâm quảng trường khu đô thị để xây dựng Bảo tàng Nhà máy Xi măng với mong muốn lưu giữ những ký ức đã gắn bó với nhiều thế hệ về Nhà máy Xi Măng Hải Phòng. Theo đó, bên cạnh di tích Ống khói Nhà máy được bảo tồn nguyên trạng là những kỷ vật quý giá và những câu chuyện tự hào, gắn với lịch sử hình thành và phát triển của thành phố. Đây được coi là một chiến lược hoàn hảo và động thái tích cực của tập đoàn Vingroup được  các tầng lớp lãnh đạo địa phương đánh giá rất cao, các nhà đầu tư nể phục.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85