Khu đô thị Vinhomes Hải Phòng vững vàng Top dự án thiết kế đẹp nhất

Ngay từ khi ra mắt, dự án Vinhomes Hải Phòng đã ghi điểm tuyệt đối với cư dân tương lai bằng thiết kế ấn tượng và đa dạng của mỗi loại hình sản phẩm. “Chiều lòng” những cư dân yêu và muốn sở hữu cái đẹp, dự án sẽ là điểm đến của nhưng khách hàng thượng lưu hàng đầu thành phố trong tương lai.

Kiến trúc mang vẻ đẹp song hành cùng thời gian

Có nhiều người từng nói: “Những gì còn lại của một xã hội là Kiến trúc và Văn hóa”. Điều này hoàn toàn đúng. Khi nghĩ đến Pháp người ta thường nghĩ tới tháp Eiffel, với Mỹ là tượng Nữ Thần Tự Do, tới Trung Quốc là Vạn Lý Trường Thành. Từ những ví dụ này, chúng ta hoàn toàn có thể nhận định tầm quan trọng cũng như sự quan tâm của con người tới kiến trúc. Trong xã hội hiện đại, kiến trúc còn đóng vai trò như một biểu tưởng của quyền lực, của đẳng cấp mà chỉ có một bộ phận cư dân thượng lưu có được.

Vinhomes Hải Phòng với vẻ đẹp song hành cùng thời gian

Vinhomes Hải Phòng với vẻ đẹp song hành cùng thời gian

Tôn vinh kiến trúc và sở hữu kiến trúc, đó là những gì mà chủ đầu tư đang gửi gắm tại khu đô thị Vinhomes Hải Phòng. Một trong những biểu tượng mới của thành phố Hoa Phượng Đỏ.

Điều làm nên sự khác biệt của Vinhomes Hải Phòng là sự đồng bộ và khác biệt của kiến trúc.

  • Tính đồng bộ: Những phân khu theo chủ đề khác nhau được quy hoạch riêng biệt bao gồm khu Paris, khu Venice, khu Monaco và khu Manhattan. Tại mỗi phân khu là một không gian mang đặc trưng của từng nền kiến trúc. Không hề có nét lạc lõng, sự đồng bộ trong kiến trúc này thuyết phục khách hàng lựa chọn an cư tại đây.
  • Tính khác biệt: Có đến 4 phân khu với 4 kiến trúc khác nhau, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dựa trên sở thích và phong cách cá nhân. Không giới hạn sự lựa chọn, không khiến không gian sống trở nên “một màu” nhàm chán, Vinhomes Hải Phòng là lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Khách hàng “chuộng” loại hình nào tại Vinhomes Hải Phòng?

Trong số các loại hình nhà ở hiện có tại Vinhomes Hải Phòng, biệt thự và liền kề là những sản phẩm được yêu thích hơn cả. Đây cũng là 2 loại hình có số lượng lớn nhất tại dự án. Thiết kế của các loại hình nhà ở tại dự án đều dựa trên phong cách tân cổ điển với những nét chấm phá trong thiết kế ngoại cảnh và nội thất.

Lựa chọn những nét tiêu biểu trong kiến trúc châu Âu và châu Mỹ, các căn biệt thự liền kề Vinhomes Hải Phòng mang đặc trưng riêng mà ít dự án nào có được. Thêm vào đó, việc lựa chọn những sản phẩm nội thất từ những thương hiệu danh tiếng đảm bảo vẻ đẹp lâu dài cũng như giá trị sử dụng tốt nhất cho dự án.

Khu đô thị Vinhomes Hải Phòng sẽ là lựa chọn hoàn hảo của nhiều cư dân phố Cảng, đừng ngần ngại liên hệ với các tư vấn viên của chúng tôi khi khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế, kiến trúc hay phong thủy của dự án.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85