Khách hàng kinh doanh thấy gì tại Vinhomes Hải Phòng

Với quy mô lớn nhất Hải Phòng, dự án Vinhomes Hải Phòng sẽ là nơi “an cư” của hàng ngàn hộ gia đình cũng như là nơi “lập nghiệp” của nhiều nhà đầu tư. Dự án là điểm kết nối các doanh nhân và đồng thời cũng là môi trường hoàn hảo để tìm kiếm cơ hội kinh doanh làm giàu tại phố Cảng.

Môi trường kinh doanh hoàn hảo tại Vinhomes Hải Phòng

Với dự án này, chúng tôi muốn đề cập với quý vị 2 yếu tố đắt giá nhất và được nhiều chuyên gia đánh giá cao nhất: nguồn khách hàng và hình thức kinh doanh.

Về hình thức kinh doanh, khách hàng có thể lựa chọn sở hữu căn Boutique House hoặc biệt thự Vinhomes Imperia. Nếu như biệt thự đặc biệt phù hợp với hoạt động cho thuê thì boutique house là sản phẩm khách hàng có thể chọn tự kinh doanh hoặc cho thuê lại mặt bằng. Cụ thể, các căn boutique house thuộc phân khu Manhattan, với vị trí đắc địa ngay đầu dự án, được quy hoạch bài bản thành mô hình phố đi bộ. Các căn boutique house được thiết kế tương tự nhà cao tầng nhưng tầng 1 có kiến trúc mở, không gian rộng thoáng phù hợp để thiết kế khu kinh doanh nhiều loại hình khác nhau.

Môi trường kinh doanh hoàn hảo Vinhomes Hải Phòng

Môi trường kinh doanh hoàn hảo Vinhomes Hải Phòng (Hình ảnh minh họa)

Điểm đặc biệt là các căn boutique house được quy hoạch đồng bộ và tập trung thành một khu vực riêng tại dự án Vinhomes Hải Phòng. Yếu tố này giúp khu boutique house trở thành “thiên đường” vui chơi, giải trí mua sắm khách hàng có nhu cầu. Với xu hướng kết hợp vui chơi và mua sắm như hiện nay, những khu vực kinh doanh lớn và đa dạng như khu nhà phố sẽ có khả năng thu hút kinh doanh tốt hơn hẳn những khu trung tâm thương mại thông thường.

Hoặc nếu khách hàng thích sở hữu biệt thự và kinh doanh thì biệt thự Vinhomes Hải Phòng cũng là lựa chọn hoàn hảo nhờ đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu thuê cao của đông đảo khách hàng hiện nay.

Nguồn khách hàng đầy tiềm năng tại dự án Vinhomes Hải Phòng

Nguồn khách hàng tại dự án bao gồm ngay chính cư dân khu đô thị và cư dân Hải Phòng. Về nguồn khách hàng nội tại, dự án Vinhomes Hải Phòng là khu đô thị cao cấp hội tụ đông đảo giới doanh nhân, trí thức của thành phố Cảng. Đây chính là tệp khách hàng tiềm năng với mức sống cao và khả năng chi trả tốt. Đặc biệt, phân khúc khách hàng này có nhu cầu cao trong hoạt động mua sắm, giải trí, làm đẹp, ẩm thực,…Đối tượng khách hàng thứ hai là cư dân bên ngoài khu đô thị và khách du lịch lưu trú tại khách sạn ngay đầu dự án. Không gian đẳng cấp và sự đa dạng về loại hình dịch vụ của khu vực này sẽ thu hút đông đảo cư dân tới mua sắm và tận hưởng, đưa Vinhomes Hải Phòng trở thành trung tâm mới của thành phố.

Nguồn khách hàng tiềm năng dự án Vinhomes Hải Phòng

Nguồn khách hàng tiềm năng dự án Vinhomes Hải Phòng (Hình ảnh minh họa)

Hy vọng, với những thông tin này, quý vị sẽ tìm thấy cơ hội của riêng mình tại Vinhomes Imperia. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp thông tin cũng như tư vấn chi tiết các phương án sở hữu và đầu tư tại dự án Vinhomes Hải Phòng.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85