Vì sao nên mua liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng?

Trong số nhiều loại hình bất động sản mà dự án giới thiệu ra thị trường, liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt với số lượng khách hàng quan tâm đông đảo và ngày một tăng nhanh. Ưu thế của liền kề là gì và vì sao nên lựa chọn Vinhomes Impeira Hai Phong?

Liền kề – hội tụ mọi yếu tố của BĐS hạng sang

Mặc dù thường được xây dựng với diện tích nhỏ hơn và ít diện tích cây xanh riêng nhưng liền kề vẫn mang đủ những nét đặc trưng của một bất động sản hạng sang như thiết kế, quy hoạch, nội thất.

Vì sao nên mua liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vì sao nên mua liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng

Về thiết kế, các căn liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng dự kiến sẽ được xây dựng với vườn hoa phía trước theo kiến trúc châu Âu. Thiết kế ngoại và nội thất mang hơi hướng tân cổ điển trang nhã và sang trọng với điểm nhấn là màu vàng và trắng đặc trưng trong các thiết kế nội thất của hoàng gia. Linh hoạt sử dụng từng không gian là biện pháp được áp dụng với các căn liền kề để giúp chủ nhân và gia đình có những trải nghiệm tốt thoải mái nhất. Các căn liền kề cũng được thiết kế để tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên, tạo môi trường thông thoáng và giảm chi phí tiêu thụ năng lượng.

Về tiện ích, mọi cư dân tại dự án đều sẽ được hưởng chung hệ sinh thái tiện ích đầu tư bởi Vingroup. Từ thể thao, mua sắm, giải trí tới y tế, giáo dục, tất cả đều được quy hoạch trong nội khu dự án. Lần đầu tiên tại Hải Phòng đã có dự án hoàn thiện cả về mặt kiến trúc và tiện ích, kiến tạo một khu đô thị đẳng cấp với chất lượng hàng đầu. Mọi dịch vụ trong khu đô thị đều được vận hành đầu tư bởi Vingroup – với kinh nghiệm làm việc tại nhiều dự án đô thị khác trên khắp cả nước, chắc chắn Vinhomes Imperia Hai Phong cũng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòngcó giá bán như thế nào?

Hiện tại chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa công bố bảng hàng chính thức của sản phẩm liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng. Tuy nhiên, từ khảo sát các dự án khác và đánh giá của các chuyên gia trong ngành thì sản phẩm này chắc chắn sẽ có mức giá tầm trung, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, với những chinh sách ưu đãi về vốn và lãi suất, sở hữu liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng là mơ ước “trong tầm tay” của nhiều khách hàng.

 

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85