Vinhomes Imperia Hải Phòng “thâu tóm” thị trường nhà ở cao cấp

Mới lần đầu tiến vào thị trường Hải Phòng, chủ đầu tư Vingroup đã mang tới một dự án “bom tấn” với tên gọi Vinhomes Imperia Hải Phòng. Điều làm thị trường và khách hàng ấn tượng nhất tại dự án là chiến lược đánh vào phân khúc nhà ở cao cấp vốn được coi là “khó nhằn” nhất hiện nay. Vậy Vinhomes đang có những gì và sẽ làm gì để chiếm cứ phân khúc đầy tiềm năng này!

Vinhomes Imepria Hải Phòng thâu tóm thị trường nhà ở cao cấp

Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng Hải Phòng

Thực tế, khách hàng Hải Phòng luôn nằm trong danh sách nhóm khách hàng “chịu chi” nhất trong lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, đây cũng là những khách hàng “khó tính” có tiếng. Thuyết phục được những khách hàng này bỏ vốn cho một dự án nhà ở đô thị lại càng khó hơn trong thời điểm đất tại Hải Phòng còn khá lớn và xu hướng tự xây dựng nhà ở của khách hàng. Với kinh  nghiệm của một trong những chủ đầu tư có tiếng nhất hiện nay, Vingroup đã làm được điều mà chưa có bất cứ chủ đầu tư nào trước đó chưa làm được. Điều này có được hoàn toàn nhờ khả năng nắm bắt nhu cầu thực tế của khách hàng.

Khách hàng muốn nhà ở cao cấp và đẳng cấp:

khẳng định vị thế của gia chủ là một trong những giá trị mà sản phẩm nhà ở cần phải mang tới tại Hải Phòng. Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng đã tạo ra được ấn tượng về một dự án cao cấp ngay từ tên gọi. Imperia – trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là “vương quyền” – lời khẳng định cho định hướng và quy mô của dự án. Tiếp theo đó, về thiết kế và cảnh quan, chủ đầu tư cũng áp dụng phương án thiết kế theo kiến trúc châu Âu khác biệt hoàn toàn so với các dự án cùng phân khúc khác. Vẻ đẹp và ấn tượng về kiến trúc góp một phần không nhỏ trong việc tạo ấn tượng với khách hàng khi đến với Vinhomes Imperia Hai Phong.

Khách hàng mong đợi cuộc sống tiện nghi sang trọng:

ở nhà sang chưa đủ, sống sang mới là mong muốn đích thực của cư dân. Cũng từ đó, hàng loạt dịch vụ tiện ích cao cấp đã được chủ đầu tư trang bị cho dự án, từ thể thao, giải trí cho tới thương mại, giáo dục y tế,…tất cả đều được đầu tư bài bản và có sự góp mặt của các thương hiệu đình đám trực thuộc Vingroup như Vincom, VinMart, Vinmec, VinSchool.

Vinhomes Imperia Hải Phòng – lựa chọn của giới thượng lưu

Với định hướng toàn bộ về nhà ở cao cấp, không khó khi nhận định dự án Vinhomes Imperia Hai Phong sẽ là lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu Hải Phòng trong tương lai. Nếu quý khách hàng cũng đang tìm kiếm những giá trị sống cao cấp, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu biệt thự, liền kề tại dự án. Thông tin chi tiết về chính sách và giá bán liền kề Vinhomes Imperia hải Phòng sẽ được chúng tôi cập nhật mới nhất tại website https://vinhomes-haiphong.com/!

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85