Vinhomes Hải Phòng xứng danh đỉnh cao của thương hiệu đẳng cấp

Ra mắt vào thời điểm phân khúc đất nền, biệt thự, liền kề đang lên ngôi, Vinhomes Hải Phòng  là dự án chiếm nhiều ưu thế trên thị trường bất động sản và nổi bật hơn hẳn so với các dự án được khởi công và bung hàng trong cùng 1 thời điểm. Đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện tại đất Cảng, dự án đã làm thị trường Hải Phòng dậy lên một cơn “địa chấn” không hề nhỏ. 

khu đô thị vinhomes hải phòng

Bước tiến mới của Vinhomes trên vùng đất Cảng

Đầu tháng 3/2016, Vinhomes Hải Phòng chính thức được khởi công xây dựng và ra mắt, đánh dấu một bước tiến mới của thương hiệu Vinhomes trong mục đích mở rộng “vùng phủ sóng”.

Hải Phòng là  thành phố lớn, đồng thời cũng là một trong số những trung tâm chính trị – kinh tế- văn hóa lớn nhất trên cả nước nói cung  và khu vực duyên hải nói riêng. Được xây dựng ở ngay chính trung tâm thành phố, trên lô đất có tổng diện tích lên tới 78,5ha, Vinhomes Hai Phong được quy hoạch trở thành khu đô thị sinh thái là quần thể phức hợp của các hạng mục nhà liền kề, biệt thự, nhà phố…và một loạt các tiện ích dịch vụ siêu sang phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân nội và ngoại khu.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang khởi sắc, các dự án đua nhau chào hàng, cạnh tranh quyết liệt để giành khách hàng, các sàn giao dịch tại Hà Nội và TP.HCM cũng vô cùng sôi động, dự án Vinhomes Hải Phòng  sẽ mang đến những đổi thay mới cho thị trường bất động sản của thành phố Hải Phòng trong thời gian tới. Đặc biệt, Vinhomes Hải Phòng càng có thêm nhiều cơ hội phát triển hơn khi thị trường đang ngày càng cần hơn những dự án chú trọng yếu tố xanh và trong lành.

Sức hút của Vinhomes Hải Phòng 

Trong một thị trường mới với một thương hiệu đẳng cấp, Vinhomes Hải Phòng nhanh chóng được thị trường đón chào nồng nhiệt và đánh giá cao. Sở dĩ như vậy bởi Vingroup đã vô cùng khôn ngoan và bản lĩnh khi “thâu tóm” được mảnh đất vàng ngay giữa lòng thành phố.

Vinhomes Hai Phong là dự án khu đô thị sinh thái có hai mặt giáp 2 con sông lớn chảy qua thành phố là sông Thượng Lý và sông Cấm, tạo nên một lợi thế vượt trội trong kiến lập không gian sống xanh và thiết kế cảnh quan tự nhiên đa dạng, hấp dẫn. Đây được coi là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất của dự án tính đến thời điểm hiện tại, vừa chứng minh được uy thế của chủ đầu tư, vừa tôn vinh đẳng cấp của thương hiệu. Nhờ vậy, Vinhomes Hải Phòng đã tự thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư và quý khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở.

Bên cạnh đó, với tiềm năng phát triển mạnh mẽ như vũ bão của thành phố Hải Phòng hiện nay thì sự xuất hiện của những dự án bất động sản được xem là yếu tố và điều kiện cần và đủ để thúc đẩy hơn nữa thành phố cảng tiến tới vị trí hàng đầu của miền duyên hải. Vì vậy, Vinhomes Hải Phòng không chỉ mang đến nguồn cung nhà ở mới cho thị trường mà còn là yếu tố thúc đẩy sự đầu tư vào thành phố này.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85