Hình ảnh biệt thự mẫu Vinhomes Imperia Hải Phòng

Cùng với tiến độ triển khai “thần tốc”, mới đây, chủ đầu tư dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng đã khai trương biệt thự mẫu khu Paris. Những hình ảnh mới nhất về “siêu phẩm” này được các tư vấn viên và khách hàng của chúng tôi gửi về liên tục. Khá nhiều khách hàng đã bị thuyết phục với thiết kế và quy hoạch của biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng. Hãy cùng ngắm nhìn một vài góc trong biệt thự mẫu dự án ngay bây giờ!

Phối cảnh biệt hự Vinhomes Imperia

Phối cảnh biệt hự Vinhomes Imperia

Chòi nghỉ Vinhomes Imperia Hải Phòng

Chòi nghỉ Vinhomes Imperia Hải Phòng

Một góc sân biệt thự Vinhomes Imperia hải Phòng

Một góc sân biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

Đẹp – sang trọng – tinh tế là những gì khách hàng miêu tả biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng sau khi tới thăm biệt thự mẫu. Không làm phụ lòng những khách hàng đã trông đợi dự án từ khi có thông tin ra mắt, chủ đầu tư Vingroup thực sự đã đầu tư rất nhiều tâm sức vào thiết kế các sản phẩm tại dự án Vinhomes Imperia.

Mang phong cách đặc trưng của các biệt thự kiểu Pháp như màu sắc, cột trụ, cho tới phối cảnh chung phù hợp với toàn phân khu, biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng là sự kết hợp giữa vẻ đẹp lãng mạn và nét hiện đại cần có của không gian nhà ở. Mỗi căn biệt thự không chỉ là không gian sống tiện nghi, chất lượng để mỗi thành viên hưởng thụ cuộc sống mà còn góp phần khẳng định vị thế đẳng cấp của gia chủ.

Phòng ngủ biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

Phòng ngủ biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

Biệt thự Vinhomes Imperia – Nơi đáng sống, nơi đáng để đầu tư

Mặc dù là một trong những thị trường lớn và có lượng khách hàng cao cấp đông đảo nhưng các dự án trước đó tại Hải Phòng chưa khai thác được hết tiềm năng sẵn có. Chỉ đến dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng, phân khúc cao cấp mới được khuấy động trở lại và đang “nóng” hơn bao giờ hết. Với tâm lý của cư dân Hải Phòng là muốn sở hữu nhà ở đẳng cấp đồng thời phải tiện nghi và độc đáo, dự án Vinhomes Imperia chính là nơi đáng sống nhất hiện nay.

Không chỉ “đắt giá” về vị trí thuận tiện, kết nối dễ dàng với nhiều khu vực quan trọng như trung tâm thành phố, sân bay…mà dự án còn đặc biệt ấn tượng về mặt phong thủy khi đáp ứng cả 3 yếu tố “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Khi dự án ra mắt chính thức, chắc chắn giá trị bất động sản tại đây sẽ tăng cao hơn hẳn mức giá mua ban đầu. Với những khách hàng mua biệt thự để đầu tư hoặc có mong muốn tích lũy tài sản thì biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo bậc nhất.

Ngoài sản phẩm biệt thự, dự án còn cho ra mắt thị trường liền kề và boutique house vinhomes Imperia Hải Phòng. Mỗi sản phẩm đều phù hợp với nhu cầu của một nhóm khách hàng, đừng lo lắng về việc lựa chọn sản phẩm đầu tư và sở hữu tại dự án, các chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc lựa chọn căn, vị trí phù hợp, diện tích tương ứng với nhu cầu và nguồn vốn hiện có. Hơn nữa, nếu khách hàng cần hỗ trợ tài chính, chủ đầu tư cũng có các gói tương ứng để hỗ trợ khách hàng tối đa.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85