Vinhomes Hải Phòng – tiềm năng lớn từ vị trí vàng

Kì vọng sẽ là đòn bảy cho thị trường bất động sản khu vực đất Cảng bứt phá, Vinhomes Hải Phòng sở hữu nhiều lợi thế để trở thành một dự án tiềm năng, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư. Đáng kể đến phải là vị trí địa lý – yếu tố quan trọng hàng đầu để tạo nên tính thanh khoản cao và thu hút nguồn khách hàng. 

Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Imperia sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại Hải Phòng – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Là dự án bất động sản trung và cao cấp có sự quy hoạch bài bản, kết hợp giữa hạ tầng và các dịch vụ tiện ích. Vinhome Grand Park nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và gia đình.

Vinhomes Hải Phòng  có vị trí không thể đẹp hơn.

Được xây dựng trên nền móng của một khu đô thị cũ thuộc phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Vinhomes Hải Phòng có mặt tiền giáp với 2 mặt sông và các trục đường lớn của thành phố. Có thể nói, Vinhomes Hai Phong giống như một bán đảo nhỏ được phủ xanh bởi diện tích mặt nước và diện tích cây xanh rộng lớn, quây quần bởi quần thể các dãy biệt thự liền kề và nhà phố đẳng cấp.  Theo các chuyên gia nhận định, dự án Vinhomes Hải Phòng  có vị trí đắc địa, phong thủy tốt khi đáp ứng đủ 2 yếu tố “nhất cận lộ, nhị cận giang” mà quan niệm của người phương Đông vẫn đề cao.

Khởi công vào tháng 3/2016, Vinhomes Hải Phòng  đã nhanh chóng tạo nên sức hấp dẫn với thị trường bất động sản của thành phố và là một trong những dự án có tiềm lực nhất tại thị trường nay.

Đánh giá tiềm năng của dự án Vinhomes Hải Phòng qua vị trí

Như đã nói ở trên, Vinhomes Hai Phong có phong thủy vô cùng đẹp. Cụ thể, giáp hai con sông lớn là sông Thượng Lý và sông Cấm, dự án được quy hoạch theo mô hình khu đô thị sinh thái ven sông vô cùng đẳng cấp. Những dòng nước hiền hòa chaỵ quanh dự án sẽ là yếu tố mang đến phúc tài phúc lộc và may mắn cho con người cũng như sự phát triển mạnh mẽ của toàn bộ dự án. Bên cạnh đó, đặc điểm giáp các tuyến đường quốc lộ lớn  sẽ giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng từ dự án đến các vùng trong thành phố và các tỉnh lân cận mà không mất quá nhiều thời gian.

Theo đánh giá của nhiều môi giới, Vinhomes Hải Phòng  sẽ nhanh chóng tạo thành cơn sốt trên thị trường ngay khi được mở bán chính thức. Dự án này đang đầy hứa hẹn với nhiều lợi thế về đầu tư cũng như đem lại không gian sống đẳng cấp. Với dự đầu tư của Vingroup, Vinhomes Hải Phòng sẽ trở thành một Vinhomes Riverside Hà Nội thứ 2, thậm chí vượt qua cả thành công dự án này đã đạt được.

Vị trí tọa lạc của dự án Grand Marina Saigon đắc địa có 1-0-2 tại thời điểm hiện nay nhờ vị thế vàng, tiềm năng gia tăng giá trị sản phẩm giá trị lâu dài, ổn định trong tương lai

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85