Thông tin Smart Land song lập khu Venice Vinhomes Hải Phòng

Để tối ưu nhu cầu của cư dân, chủ đầu tư dự án Vinhomes Hải Phòng đang áp dụng nhiều gói bán hàng ưu tiên trong số đó có chính sách Smart Land với phân khu Venice Vinhomes Hải Phòng. Chính sách này là gì và có những ưu điểm nào? Bài viết dưới đây sẽ cho khách hàng thông tin chi tiết.

Mặt bằng phân khu Venice vinhomes Imperia Hải Phòng

Mặt bằng phân khu Venice vinhomes Imperia Hải Phòng

Smart Land song lập là gì?

Smart Land là hình thức bán đất nền các căn song lập Venice cho khách hàng có nhu cầu. Khách hàng mua Smart Land có thể tự tìm nhà thầu xây dựng. Phương thức xây dựng và giá cả sẽ do chủ nhà đàm phán với nhà thầu. Hợp đồng xây dựng sẽ được ký 3 bên giữa: Chủ đầu tư + Chủ nhà + Nhà thầu do khách hàng chỉ định.

Chủ đầu tư Vinhomes Hải Phòng sẽ chịu trách nhiệm quản lý về kiến trúc sao cho phù hợp với yêu cầu QLĐT và cảnh quan chung. Trong quá trình xây dựng, chủ nhà và nhà thầu sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng, tiến độ và các việc liên quan khác.

Ưu điểm của Smart Land song lập Venice là khách hàng được chủ động trong việc xây dựng và quy hoạch nội thất, phòng căn của biệt thự theo nhu cầu. Bên cạnh đó, chủ nhà cũng có thể chọn ngày khởi công, động thổ, đổ mái và làm lễ theo ý muốn.

Đây được coi là một trong những mô hình đặc biệt chỉ có riêng tại Vinhomes Hải Phòng, đáp ứng nhu cầu thực tế của khách hàng. Qua đó có thể thấy chủ đầu tư đã rất chú trọng khâu tìm hiểu nhu cầu cũng như nắm bắt được mong muốn của cư dân tương lai.

Thông tin chung về khu Venice Vinhomes Hải Phòng

Là một trong những phân khu mở bán đầu tiên, Venice là cái tên rất “hot” ngay từ khi ra mắt. Được bao học  bởi hệ thống kênh đào và sông tự nhiên, sở hữu các mặt thoáng lớn, khu Venice phù hợp với nhiều gia đình ít hoặc nhiều thế hệ nhờ sự đa dạng trong quy hoạch xây dựng. Phân khu Venice Hải Phòng gồm 3 loại hình nhà ở cao cấp là biệt thự song lập, đơn lập và liền kề.

Thông tin chung về khu Venice Vinhomes Imperia Hải Phòng

Thông tin chung về khu Venice Vinhomes Imperia Hải Phòng

Khu Venice Vinhomes Hải Phòng là khu Compound được bố trí nhiều tiện ích điểm nhấn như công viên cây xanh, khu thể thao liên hợp, gần bến du thuyền, trường mầm non…Đây sẽ là lựa chọn ưu việt của các gia đình trung thượng lưu để các thành viên có thể thụ hưởng môi trường sống chất lượng nhất.

Vinhomes Hải Phòng là dự án khu đô thị cao cấp tỷ đô của tập đoàn Vingroup, một trong những “bom tấn” của thương hiệu Vinhomes. Những kỳ vọng và yêu cầu của khách hàng phố cảng về một khu nhà ở vừa sang trọng, bề thế vừa tiện ích mới lạ đã được đáp ứng hoàn hảo nhất. Hiện tại khu Venice Vinhomes Hải Phòng cùng các khu Paris, Monaco đã có chính sách bán hàng chính thức, mời quý khách hàng nhận tài liệu tham khảo và cập nhật thông tin mở bán Vinhomes Hải Phòng mới nhất theo form bên dưới.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85