Boutique house Vinhomes Hải Phòng: Sự lựa chọn cho cuộc sống an cư

Như một nước cờ vàng trong chiến lược, boutique house Vinhomes Hải Phòng hiện trở thành một bất động sản nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng.

Boutique house Vinhomes Hải Phòng: Tiện lợi để sinh sống

Tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Hải Phòng , nên nếu như sinh sống tại đây thì mọi tiệc ích đều nằm trọn trong tay của quý khách. Sẽ chỉ mất thời gian vài phút di chuyển để quý khách có thể đến được với các tiệc ích ở trung tâm thành phố như: trường học các cấp, bệnh viện, khu vui chơi, công viên….

Hơn thế nữa, boutique house Vinhomes Hải Phòng còn có 2 mặt tiền hướng ra các tuyến đường lớn, phía Nam giáp với đường Bạch Đằng, phía Tây giáp với đường Cầu Bính, nên quý khách có thể dễ dàng di chuyển thuận lợi tới các khu vực lân cận. Nằm ở trung tâm lại nằm ngay cạnh các tuyến đường lớn nên mọi di chuyển của quý khách đều rất thuận lợi.

Tiện ích sinh sống tại boutique house vinhomes hải phòng

Khi sở hữu boutique house Vinhomes Hải Phòng chủ nhân còn được toàn quyền hưởng và tận dụng các tiện ích 5 sao vô cùng sang trọng, hiện đại tại khu vực nội khu… để phục vụ mọi nhu cầu về cuộc sống của quý cư dân.

Sản phẩm đầu tư đắt giá hiện nay

Với ưu điểm chính là sản phẩm kết hợp giữa loại hình nhà ở kết hợp với kinh doanh. Tầng 2 của boutique house Vinhomes Hải Phòng dùng để ở, còn tầng 1 quý khách có thể dùng để kinh doanh, buôn bán nên boutique được biết đến như là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư cũng như quý khách hàng.

Với sự linh hoạt trong thiết kế, Boutique house Vinhomes Hải Phòng chính là một loại hình bất động sản mới tọa lạc tại thành phố cảng. Khi ra mắt, boutique house Vinhomes Hải Phòng được kì vọng sẽ bung ra toàn bộ các ưu điểm nổi bật, hiếm có của mình, trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư cũng như cho quý khách hàng.

Khi đầu tư vào nhà phố Vinhomes Hải Phòng, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về khoản lợi nhuận thu được bởi Boutique sở hữu đầy đủ mọi lợi thế để vừa có thể kinh doanh nhưng vẫn có thể đảm bảo cho quý cư dân có được một cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất.

Đặc biệt, đáng chú ý hơn cả chính là boutique house Vinhomes Hải Phòng được chủ đầu tư ưu ái xây dựng với vị trí tọa lạc đẹp nhất trong tổng thể dự án. Với những ưu điểm như: thuận lợi trong di chuyển, tiện ích sang trọng hoàn hảo, thừa hưởng cảnh quan thoáng mát, độc đáo… nên Boutique house Vinhomes Hải Phòng hứa hẹn sẽ làm hài lòng hầu hết tất cả khách hàng cũng như các chủ đầu tư, kể cả các khách hàng chỉ có ý định nghé qua.

Mọi thông tin boutique house Vinhomes Hải Phòng đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía chủ đầu tư cũng như khách hàng. Nếu như quan tâm về dự án, hãy liên lạc với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu cùng với những tư vấn chuyên sâu nhất từ chính chủ đầu tư.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85