Ảnh 3: Đối với việc đầu tư nhiều mảnh xanh vào dự án khu đô thị đa chức năng đem tới không gian thoáng đạt  (Nguồn :Internet)

Sức ảnh hưởng của tập đoàn Bitexco trong dự án biệt thự The Manor

Dự án khu biệt thự The Manor Central Park tọa lạc tại phía Tây của thủ đô Hà Nội, nằm trong vị trí giao thông đắc địa dễ dàng kết nối đến nhiều địa điểm trong thành phố. Đồng thời, dự án còn kết hợp với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất cùng với các tiện ích đặc biệt. Tập đoàn Bitexco đang hướng dự án trở thành một trong những khu đô thị lớn – là điểm đến lý tưởng trong tương lai. Nếu bạn đang tìm kiếm, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tập đoàn Bitexco – Một trong những nhà đầu tư bất động sản lớn tại Việt Nam

Nhà đầu tư Bitexco là chủ của dự án khu đô thị đa chức năng The Manor Central Park – Dự án lớn nhất nhì tại mảnh đất Hà Thành. Ngoài ra, tập đoàn không chỉ thành công to lớn trên lĩnh vực bất động sản mà còn có tiếng tăm trên nhiều lĩnh vực khác. Được thành lập từ năm 1985, tập đoàn Bitexco với kinh nghiệm dày dặn trong nhiều năm hoạt động đã sở hữu nhiều dự án lớn nhỏ thành công.

Có bề dày kinh nghiệm trong giới bất động sản hiện nay

Tính từ thời gian được thành lập cho đến nay là 35 năm, tập đoàn Bitexco được đánh giá là một trong những tập đoàn có sức ảnh hưởng lớn trên mọi lĩnh vực tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và học hỏi, tập đoàn đã cho ra nhiều mẫu thiết kế hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các dự án dù lớn hay nhỏ, hầu như đều mang tầm cỡ quốc tế, nằm trong vùng trung tâm. Vì vậy tập đoàn đã tạo nên sự tin tưởng vững chắc cho khách hàng sử dụng.

Ảnh 1: Sự lớn mạnh của Bitexco trong mọi lĩnh vực (Nguồn : Internet)

Ảnh 1: Sự lớn mạnh của Bitexco trong mọi lĩnh vực (Nguồn : Internet)

Đặt tâm huyết lớn trong dự án khu đô thị đa chức năng The Manor Central Park 

Với sự thành công của nhiều dự án, biệt thự The Manor Central Park không thể không kể đến. Được nhà đầu tư xây dựng trên vị trí “vàng” của thành phố kết hợp với các tiện ích hiện đại, chắc chắn biệt thự The Manor sẽ tạo nên một làn sóng mới trong giới bất động sản. Với thiết kế gắt gao và tỉ mỉ để đáp ứng mọi nhu cầu của người dân, The Manor Central Park sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

Lợi thế vàng của khu đô thị đa chức năng The Manor 

Với phương châm đầu tư bền vững của tập đoàn Bitexco, khách hàng hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sử dụng The Manor Central Park làm chốn đầu tư hay an cư lạc nghiệp.Trong việc sử dụng hệ thống tiện ích để cân bằng hệ sinh thái, tập đoàn Bitexco đã thể hiện tầm nhìn chiến lược của mình. Qua mỗi phân khu của “thành phố thu nhỏ” này đều sở hữu không gian xanh kết hợp với hệ thống Shophouse hiện đại xen kẽ với toàn nhà cao tầng. 

Ảnh 3: Đối với việc đầu tư nhiều mảnh xanh vào dự án khu đô thị đa chức năng đem tới không gian thoáng đạt  (Nguồn :Internet)

Ảnh 3: Đối với việc đầu tư nhiều mảnh xanh vào dự án khu đô thị đa chức năng đem tới không gian thoáng đạt  (Nguồn :Internet)

Hy vọng qua bài viết trên đây, các bạn đã có cho mình cái nhìn tổng quan hơn về biệt thự The Manor Central Park của tập đoàn kinh tế Bitexco. Hy vọng đã có những giây phút bổ ích khi theo dõi bài viết này. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85