Thương hiệu chủ đầu tư danh tiếng của Vinpearl Condotel Phú Quốc

Khi có thông tin Tập đoàn Vingroup sẽ phát triển siêu phẩm Vinpearl Condotel Phú Quốc, thị trường bất động sản đã ngay lập tức dậy sóng. Bởi, thương hiệu chủ đầu tư là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo cho chất lượng, tiến độ xây dựng công trình cũng như hệ thống tiện ích đi kèm…Nhắc đến chủ đầu tư Vingroup, bất cứ nhà đầu tư nào cũng có thể liệt kê hàng loạt siêu phẩm với vị trí không thể đắc địa hơn, thiết kế ấn tượng, hệ thống tiện ích 5 sao đẳng cấp cũng như cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Chủ đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc 3 năm liên tục là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam

Chủ đầu tư của Vinpearl Condotel Phu Quoc mới được vinh danh vị trí số 1 trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2018 do Vietnam Report tổ chức. Đây là lần thứ 3 liên tiếp, Vingroup giành được ngôi vị quán quân tại giải thưởng này, khẳng định vị thế vững chắc của nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Bảng xếp hạng Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2018 được bình chọn dựa trên kết quả nghiên cứu độc lập, khoa học của Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report). Các tiêu chí đánh giá bao gồm: Năng lực tài chính, Uy tín truyền thông, Khảo sát Online khách hàng, Nhận định của nhóm chuyên gia trong ngành và kết quả Khảo sát các đối tượng nghiên cứu.

Với tất cả những nỗ lực và thành tựu đã được ghi nhận trong những năm gần đây, càng chứng tỏ sức hút của những sản phẩm được phát triển bởi chủ đầu tư Vingroup. Đồng thời, đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tiềm năng tăng giá cũng như lợi nhuận đầu tư của các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes, Vinpearl…của Vingroup. Trong đó điển hình phải kể tới Vinpearl Condotel Phú Quốc dự kiến sẽ chính thức ra mắt thời gian ngắn sắp tới.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Hình ảnh minh họa

Vinpearl Condotel Phu Quoc – điểm đến hoàn hảo của dòng tiền đầu tư

Nếu như thương hiệu chủ đầu tư uy tín, tiềm lực sẽ là yếu tố đảm bảo cho tiến độ xây dựng cũng như tính thanh khoản của một sản phẩm đầu tư thì Vinpearl Condotel Phú Quốc còn hút sự quan tâm của thị trường khi toạ lạc tại “mỏ vàng” về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng biển. Với quy hoạch đồng bộ cùng hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, Phú Quốc sẽ sớm “soán ngôi” nhiều điểm du lịch khách trong nước cũng như khu vực, trở thành “thiên đường nghỉ dưỡng và du lịch”. Đây chính là yếu tố “thiên thời, địa lợi và nhân hoà” mà hiếm có dự án nào như Vinpearl Condotel Phu Quoc có cơ hội sở hữu.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang ổn định và chuẩn bị cho đợt tăng trưởng mới thì những sản phẩm được phát triển bởi thương hiệu chủ đầu tư uy tín và vị trí đắc địa như dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc được đánh giá là một quyết định đúng đắn cho dài hạn.

Nằm ôm trọn bãi dài và kề cận ngay với cassino hàng nghìn tỷ USD, đây chính là lợi thế lớn để Condotel Phú Quốc thu hút du khách, đảm bảo tiềm năng cho thuê và sinh lời hấp dẫn. Hơn thế vị trí đắc địa này còn đảm bảo tiềm năng tăng giá vững chắc trong tương lai.

Với số lượng căn hộ có hạn và cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn, thì lựa chọn đầu tư tại Condotel trong dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc hứa hẹn sẽ là lựa chọn đáng tiền và an tâm trong tương lai.

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN MIỄN PHÍ
HOTLINE 0966 85 56 85