Vinhomes Imperia Hải Phòng được kỳ vọng sẽ là một trong những dự án “vàng” tại đất cảng, bởi nếu dự án được ra mắt chính thức, đây sẽ là dự án có quy mô lớn, và sản phẩm cao cấp nhất từ trước tới nay. Hiện tại chưa có bất cứ thông tin nào về dự án Vinhomes Imperia, song từ nhiều nguồn thông tin cho thấy kỳ vọng về một khu đô thị lớn với các sản phẩm được kết hợp hài hòa trong cùng một phức hợp như: liền kề, biệt thự, khách sạn, tiện ích vui chơi giải trí,…

Hiện Vinhomes Imperia đang được giới truyền thông, chuyên gia và khách hàng đánh giá cao bởi vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời cao kết hợp với yếu tố thương hiệu CĐT và đơn vị quản lý uy tín. Mọi thông tin về Vinhomes Imperia vẫn đang tiếp tục được cập nhật…..

Các giải thưởng mới nhất cho Vingroup – Chủ đầu tư Vinhomes Imperia

Trong tháng 9 vừa qua, Vingroup đã liên tiếp giành các giải thưởng danh giá dựa trên mức điểm đánh giá toàn diện ở cả 3 lĩnh vực: nhà ở, thương mại và nghỉ dưỡng. Điều đó cho thấy được tiềm lực to lớn của chủ đầu tư này, cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ tập đoàn trong thời gian qua.

Một điểm dễ nhận thấy đó là các dự án nhà ở mang thương hiệu Vinhomes – Vingroup đều dễ dàng chiếm lĩnh thị trường nhờ: Có vị trí đắc địa nhất, tiến độ chính xác nhất, chất lượng xây dựng tốt nhất, hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ nhất và chất lượng dịch vụ, dân trí ưu việt nhất. Đây là cách mà Vingroup truyền tải mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống tại Vinhomes.

Và hứa hẹn sự ra mắt của Vinhomes Imperia tại Hải Phòng trong thời gian tới sẽ được rất đông khách hàng và nhà đầu tư quan tâm

Quý khách hàng quan tâm tới Vinhomes Imperia Hải Phòng vui lòng truy cập thường xuyên tại website: https://vinhomes-haiphong.com/ để cập nhật thông tin chi tiết mới nhất.

 

” DỰ ÁN ĐANG TRONG QUÁ TRÌNH CHỜ PHÊ DUYỆT ĐỢT CUỐI TỪ PHÍA ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ. VÌ VẬY, TRONG THỜI ĐIỂM NÀY, CHÚNG TÔI CHƯA THỂ CUNG CẤP THÊM THÔNG TIN NÀO VỀ DỰ ÁN. QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA FORM DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN MỞ BÁN SỚM NHẤT”

 

 

NHẬN TÀI LIỆU & TƯ VẤN
HOTLINE 0966 85 56 85